Giới thiệu

Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có trụ sở tại số nhà 19 Phố Đầm Xanh, cuối Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên. Trung tâm ra đời trên cơ sở phòng khám đông y Việt Thanh do lương y Nguyễn Thị Việt Thanh – hậu duệ đời thứ 10 dòng họ danh y Nguyễn Quý - làm giám đốc. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, phòng khám đã chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: tai biến; các bệnh về xương khớp, tim mạch... và đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong điều trị đau dạ dày với sản phẩm DẠ DÀY VIỆT THANH.

Mỗi năm, trung tâm tiếp nhận và điều trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân đau dạ dày từ khắp mọi miền của Tổ quốc. Thật đáng mừng khi có tới 95% người bệnh đã khỏi hoàn toàn, không gặp tái phát trở lại. Phòng khám đang không ngừng cố gắng để gia tăng hơn nữa tỉ lệ người bệnh điều trị thành công khi tới với nhà thuốc. Niềm vui của bệnh nhân cũng chính là sự thành công của nhà thuốc chúng tôi.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT THANH – CHUYÊN ĐẶC TRỊ TẬN GỐC CÁC BỆNH VỀ DẠ DÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trung Tâm phát trin y hc c truyn Vit Thanh trc thuc Liên hip các hi khoa hc và k thut Vit Nam có tr s ti s nhà 19 Ph Đm Xanh, cui Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên. Trung tâm ra đi trên cơ s phòng khám đông y Vit Thanh do lương y Nguyn Th Vit Thanh hu du đi th 10 dòng h danh y Nguyn Quý - làm giám đc. Tri qua hơn 30 năm nghiên cu, tìm tòi và tri nghim, phòng khám đã cha thành công nhiu ca bnh him nghèo như: làm tan máu t trên não do tai biến và tai nn; các bnh v xương khp, tim mch, hoi t phi ct b chi; vô sinh nam và đc bit là đt hiu qu cao trong điu tr các bnh liên quan đến d dày vi sn phm D DÀY VIT THANH - Bài thuc đc tr đau d dày đã được kim chng và lưu truyn qua nhiu thế h.

Mi năm, trung tâm tiếp nhn và điu tr thành công cho hơn 10.000 trường hp bnh nhân đau d dày t khp mi min ca T quc. Tht đáng mng khi có ti 95% người bnh đã khi hoàn toàn, không gp tái phát tr li. Phòng khám đang không ngng c gng đ gia tăng hơn na t l người bnh điu tr thành công khi ti vi nhà thuc. Nim vui ca bnh nhân cũng chính là s thành công ca nhà thuc chúng tôi.

ĐÔI ĐIỀU VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ VIỆT THANH – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Lương y Nguyn Th Vit  Thanh sinh năm 1956, quê gc xã Mai Đình (Hip Hòa, Bc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh là giám đốc của Trung tâm phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh.

Năm 1990 khi còn là cô giáo dy toán, bà b mt tai nn dn đến chn thương ct sng. Tai nn khiến ch hơn 1 năm phi nm bt đng trên giường, phi t b gic mơ đng trên bc ging. Nhìn đàn con nh cn có s chăm sóc ca người m, bà đã không chu đu hàng s phn. Bà đc cun sách v các bài thuc đông y mà b chng đ li trước khi ông qua đi, linh tính mách bo bà hãy làm theo bài thuc cha gy xương trong sách dy. Bà nh người mua thuc và quyết tâm t cha bnh theo sách.Kết qu tht bt ng, 5 ngày sau bà đã có th ngi dy được. Vượt qua nhng truân chuyên trong cuc sng gia đình, va lo cho con ăn hc.

Năm 2000, khi gn 50 tui, bà nhp hc ti Trường Đi hc Y Khoa Thái Nguyên, ngành chun hóa đông y Đa khoa. Sau đó bà nghiên cu cách cha bnh d dày và cho ra đi bài thuc chuyên tr trào ngược viêm loét d dày Vit Thanh.

Lương y cũng là người duy nht được chân truyn bí quyết các bài thuc đc bit quý hiếm ca dòng h Nguyn Quý là các Thái y triu Lê t 300 năm nước. Ni tiếng nht là bài thuc An cung dược liu, sau này được lương y Nguyn Quý Thanh nghiên cu, phát trin, hoàn thin, bài thuc chuyên tr hiu qu các bnh v d dày, tiêu hóa.

 Lương y đã 2 ln được ch tch nước Trương Tn Sang và phó ch tch nước Nguyn Th Doan tng quà lưu nim v nhng đóng góp ca Lương y cho xã hi vi các bài thuc gia truyn.

 Chng ch hành ngh s : 004301/TGN – CCHN – S Y tế Thái Nguyên cp ngày 21/08/2015

 

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CÓ CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ VỚI CÁC BỆNH SAU:

Viêm loét dạ dày – hành tá tràng

  Viêm loét hang vị, môn vị

Viêm loét bờ cong lớn – nhỏ, viêm niêm mạc

Viêm đại tràng, trực tràng

Diệt khuẩn HP

Trào ngược dạ dày thực quản

NẾU QUÝ VỊ ĐANG GẶP PHẢI CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH NHƯ TRÊN HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CỦA PHÒNG KHÁM

ĐT: 0904 659 968

ĐC: S 19 Ph Đm Xanh, cui Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên.