Việt Thanh Đông y được bình chọn top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín

Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín là một trong những danh hiệu được người tiêu dùng bình chọn. Việt Thanh Đông y (tiền thân của Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh) được vinh dự chứng nhận danh hiệu này.

Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín là một trong những danh hiệu được người tiêu dùng bình chọn. Việt Thanh Đông y (tiền thân của Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt  Thanh) được vinh dự chứng nhận danh hiệu này.

1. Danh hiệu Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín

Đến năm 2013, nền kinh tế Việt Nam đã có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. Tuy nhiên, trong số hàng nghìn doanh nghiệp, chỉ có 100 doanh nghiệp thuộc top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín.

Mục tiêu giải thưởng:

- Giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận được với các thương hiệu nhãn hiệu uy tín.

- Ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu.

- Cổ vũ biểu dương các doanh nghiệp trong việc phát minh sáng tạo, đổi mới không ngừng, đạt thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục xây dựng thương hiệu đi kèm với nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm uy tín, chất lượng.

- Thúc đẩy các thương hiệu Việt không ngừng phát triển và giữ vững niềm tin trong mỗi người tiêu dùng.

Thời gian và địa điểm:

Sáng ngày 23/07/2013 tại Phủ Chủ tịch – thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ trao chứng nhận bình chọn Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín.

Đơn vị tổ chức:

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ T&A phối hợp với một số đơn vị truyền thông khác: Chuyên đề Tạp chí Mặt trận & Cuộc sống, Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư,, Tạp chí Môi trường & Cuộc sống phối hợp thực hiện:

- Hướng dẫn bình chọn.

- Xác định kết quả bình chọn.

- Tổ chức trao thưởng.

Các danh hiệu thực hiện trao thưởng:

- Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín

- Sản phẩm chất lượng cao

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Tiêu chí đánh giá:

Trong số 1.000 thương hiệu thành viên tham gia mạng Thương hiệu Việt được đề cử tham dự, hội đồng giám khảo chọn ra 100 đơn vị đạt các tiêu chí:

- Sản phẩm chất lượng cao

- Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín.

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

- Năng lực sản xuất kinh doanh và vị thế sản phẩm

- Có chiến lược xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu

- Tham gia các chương trình xã hội, từ thiện

Đối tượng tham dự trong lễ trao giải thưởng:

- Đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (nhiệm kỳ 25/07/2007 – 07/04/2016).

- Đại diện lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước

- Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

- Đại diện tổ Trợ lý – Thư ký của Phó Chủ tịch nước

- Đoàn đại biểu Doanh nghiệp có Thương hiệu, Nhãn hàng uy tín

- Lãnh đạo, chuyên viên Vụ Tổng hợp, văn phòng chủ tịch nước

- Các phóng viên báo đài.

2. Việt Thanh Đông y được trao giải thưởng danh hiệu Top 100 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín

Năm 2013, Việt Thanh Đông y hiện đang là Phòng chẩn trị đa khoa Việt Thanh Y, được chuyển thành Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh vào năm 2014. Trong thời gian qua, Việt Thanh Đông y luôn nỗ lực hết mình để:

- Chữa trị cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính bằng sự tận tình và tâm y đức, hết lòng vì bệnh nhân.

- Chăm lo cho sức khỏe người dân bằng tấm lòng của người thầy thuốc.

- Liên tục nghiên cứu phát triển các bài thuốc Đông y gia truyền và các bài thuốc chữa bệnh của người dân tộc vùng cao để góp phần bảo tồn, phát triển nền y học cổ truyền Việt Nam.

Hoạt động nghiên cứu của Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh luôn được chú trọng để cho ra đời các sản phẩm uy tín chất lượng, đáp ứng hiệu quả điều trị, đảm bảo sức khỏe người dân. Các bài thuốc đã được nghiên cứu thành công và đưa vào hoạt động điều trị: viên uống dạ dày Việt Thanh, An cung trúc hoàn, viên uống tiểu đường Việt Thanh, bài thuốc chữa bệnh xương khớp, bài thuốc chữa bệnh gan…

Bước sang giai đoạn mới, Trung tâm PT YHCT Việt Thanh luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình:

- Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao.

- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

- Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

- Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Hoàn thành nhiệm vụ, hỗ trợ bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc có cuộc sống tốt đẹp hơn, thoát khỏi nỗi đau đớn bị bệnh tật giày vò, Việt Thanh Đông y đã trở thành một trong những điểm sáng của nền y học cổ truyền Việt Nam hiện nay.

Với những thành công trên, Việt Thanh Đông y (hay Trung tâm PT YHCT Việt Thanh hiện nay) đại diện là lương y Nguyễn Quý Thanh đã được trao chứng nhận Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín. Đây là niềm vinh dự cũng là sự cổ vũ để đội ngũ lương y và cán bộ Trung tâm tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ, phát triển và mở rộng trung tâm.

Việt Thanh Đông y hiện nay đã có rất nhiều thành tựu nổi bật với sản phẩm tiêu biểu, hiệu quả. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm PT YHCT Việt Thanh, hãy liên hệ ngay:

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác