Uống dạ dày Việt Thanh có tác dụng gì không?

Câu hỏi: “Uống dạ dày Việt Thanh có tác dụng gì không?” vẫn là một câu hỏi lớn và đang khiến nhiều người loanh quanh tìm câu trả lời chính xác.

Công dụng của viên uống dạ dày Việt Thanh đã được trình bày, các bệnh nhân đang sử dụng đã thực sự cảm nhận được hiệu quả. Tuy nhiên với các bệnh nhân dạ dày đang tìm hiểu thêm thông tin, câu hỏi: “Uống dạ dày Việt Thanh có tác dụng gì không?” vẫn là một câu hỏi lớn và đang khiến nhiều người loanh quanh tìm câu trả lời chính xác. Chính vì vậy, hôm nay Trung tâm PT YHCT Việt Thanh xin chia sẻ với bạn các thông tin này!

1. Các công dụng chính của viên uống dạ dày Việt Thanh

Viên dạ dày Việt Thanh được nhiều người biết đến là một loại thực phẩm chức năng đông y hoàn viên cứng, giúp bệnh nhân:

- Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, đại tràng, hội chứng trào ngược dạ dày thực quản: Viên uống dạ dày Việt Thanh được bào chế từ bài thuốc gia truyền hơn 300 năm của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý nổi tiếng với các danh y. Dạ dày Việt Thanh đã được nghiên cứu gia giảm, kết hợp và phát triển để phù hợp hơn với cơ địa của người hiện đại. Viên uống sử dụng các loại dược liệu có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, đại tràng như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày đại tràng, viêm loét hang vị dạ dày, viêm đại tràng, viêm xung huyết dạ dày, xuất huyết dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. >>> Tìm hiểu về thành phần dược liệu của dạ dày Việt Thanh

- Giúp bổ tỳ, thiện vị: Dạ dày Việt Thanh giúp bồi bổ cơ thể điều chỉnh lại chức năng co bóp dạ dày đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, dạ dày thông thoáng, hết trào ngược. Từ đó, các tình trạng rối loạn tiêu hóa, chậm tiêu, ăn không ngon cũng được hỗ trợ giải quyết tốt hơn.

- Hỗ trợ tái tạo niêm mạc dạ dày: Một trong những công dụng của dạ dày Việt Thanh chính là tăng tiết chất nhầy mucin giúp bảo vệ và tái tạo dạ dày tốt hơn, ổn định hoạt động của dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung. Qua đó, bệnh nhân giảm được tình trạng đau rát vùng thượng vị dưới vụng, không còn các triệu chứng khó chịu vùng bụng. Các triệu chứng hay gặp như chướng bụng, đầy hơi, ợ chua,... cũng giảm thiểu đáng kể.

- Ngăn chặn hình thành các tổn thương niêm mạc dạ dày: Bằng cách tiêu viêm, ngăn chặn tình trạng viêm xung huyết, giảm tiết axit dịch vị, dạ dày Đông y Việt Thanh giúp cầm máu, hạn chế tình trạng viêm – loét niêm mạc dạ dày, từ đó ngăn chặn hình thành các tổn thương niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn.

- Phòng ngừa các tổn thương niêm mạc dạ dày hình thành: Dạ dày Việt Thanh giúp hỗ trợ tăng cường tái tạo niêm mạc dạ dày, hạn chế các tổn thương và phòng ngừa hình thành các tổn thương niêm mạc dạ dày.

2. Tác dụng thực tế của dạ dày Việt Thanh

Trong thực tế, đối với các bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, nhiều bệnh nhân đã phản hồi tình trạng bệnh:

- Các cơn đau âm ỉ đã chấm dứt chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng.

- Dạ dày bắt đầu phục hồi tổn thương sau 15 – 40 ngày sử dụng viên uống dạ dày Việt Thanh.

- Cơ thể được bồi bổ, đặc biệt là tỳ vị, giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các tổn thương dạ dày hình thành chỉ sau 40 – 60 ngày sử dụng.

Tình trạng điều trị và phục hồi của bệnh nhân có thể tiến triển nhanh chóng và kéo dài tùy thuộc vào:

- Tuân thủ lời khuyên điều trị của bác sĩ và chuyên viên tư vấn.

- Cơ địa của từng người sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thu dược liệu và hồi phục thương tổn.

- Điều trị đúng liệu trình, không bỏ ngang.

- Bệnh nhân tuân thủ chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh trong và sau quá trình sử dụng viên uống dạ dày Việt Thanh.

Công dụng của viên uống dạ dày Việt Thanh đã được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực:

Chị Hòa, 25 tuổi, nhân viên marketing, Hà Nội:

Mình bị loét dạ dày từ hồi còn sinh viên. Công việc bận rộn, nhiều khi làm việc quên thời gian để hoàn thành công việc khiến bệnh ngày càng nặng, nhưng đau mấy vẫn phải cố gắng vì cuộc sống mà. Vừa rồi bị chảy máu dạ dày, bác sĩ nói về khả năng ung thư dạ dày, mình lo lắm nhưng chẳng biết làm sao. May mà có chị bạn cùng làm chỉ cho Dạ dày Việt Thanh, mình uống theo chỉ dẫn được 2 tuần thôi đã thấy không còn đau nữa. Cảm ơn dạ dày Việt Thanh nhiều lắm!

Anh Quang, 38 tuổi, kỹ sư xây dựng, Bắc Ninh:

Chạy công trình nhiều hôm thâu đêm, tiếp khách toàn uống rượu bia nên tôi bị đau dạ dày từ lâu. Có lần, tôi được đưa đi cấp cứu vì thủng dạ dày, gia đình lo lắng chạy chữa, may mà cứu được. Nghe nhiều người mắc bệnh này đã được cô Thanh chữa khỏi, tôi cũng muốn. Nhân có công trình ở Thái Nguyên, tôi đến gặp cô để thăm khám. Cô hiền lắm, nói chuyện cũng thoải mái, Dạ dày Việt Thanh dùng lại tốt, 1 tháng nay tôi không còn bị đau dạ dày, ăn uống cũng thoải mái hơn. Mấy ông bạn được giới thiệu đến gặp cô cũng khỏe hơn rồi. Cảm ơn cô Thanh và trung tâm.

Có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi uong da day Viet Thanh co tac dung gi khong và đã có đánh giá sơ bộ về viên uống Đông y này rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dạ dày Việt Thanh hoặc cần được tư vấn về tình trạng bệnh dạ dày của mình, bạn có thể:

- Cách 1: Liên hệ tới số điện thoại: 0904.659.968

- Cách 2: Để lại thông tin liên hệ ở phần Đăng ký tư vấn dưới đây:

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác