Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh uy tín cho bệnh nhân dạ dày

Kể từ khi được thành lập, Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh đã giúp cho hàng trăm nghìn bệnh nhân (đặc biệt người mắc bệnh dạ dày) tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn.

Kể từ khi được thành lập, Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh đã giúp cho hàng trăm nghìn bệnh nhân (đặc biệt người mắc bệnh dạ dày) tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ thông tin về trung tâm. Tất cả những thông tin liên quan đến trung tâm Việt Thanh sẽ được “bật mí” qua bài viết này!

1. Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh đặt trụ sở ở đâu?

Ngày 10/01/2014, Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh (tên viết tắt là Việt Thanh Đông y) trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã chính thức ra mắt, Trung tâm có trụ sở đặt tại tổ 5, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên. 

Nhiệm vụ chính của Trung tâm Việt Thanh Đông y:

- Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao.

-  Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

- Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

- Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. 

Tiền thân của Việt Thanh là phòng khám Việt Thanh Đông y do bà Nguyễn Thị Việt Thanh làm giám đốc. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, phòng khám đã chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: làm tan máu tụ trên não do tai biến và tai nạn; các bệnh về xương khớp, tim mạch, hoại tử phải cắt bỏ chi; vô sinh nam. 

Với uy tín chữa trị và thương hiệu ngày càng vươn xa, Việt Thanh Đông y ra đời đã thu hút, ngày càng tập hợp được các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển các bài thuốc đông y theo phương pháp gia truyền và hiện đại, góp phần gìn giữ, phát huy các bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

2. Sản phẩm tiêu biểu

Trung tâm PT YHCT Việt Thanh đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều bài thuốc Đông y phù hợp với người hiện đại, giải quyết nhanh chóng và tận gốc vấn đề của người bênh liên quan đến xương khớp, dạ dày, tiểu đường…. Đặc biệt với hai phương thang Tiểu Đường Việt Thanh và Dạ Dày Việt Thanh trung tâm đã và đang trực tiếp hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân hồi phục, dần ổn định sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống:

- Viên uống Dạ dày Việt Thanh với công dụng chính: chữa các bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, bổ tỳ, chỉ thống.

- Viên uống Tiểu đường Việt Thanh với công dụng chính: ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng, bổ dưỡng tụy tạng mà người bệnh ít phải ăn kiêng, ít xuất hiện biến chứng.

 - Viên uống phòng và chống đột quỵ tai biến An cung trúc hoàn: có tác dụng phòng ngừa, chữa trị đột quỵ não, tai biến, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ.

- Thuốc chữa bệnh gan: có tác dụng điều trị bệnh viêm gan, sơ gan, men gan cao, mỡ máu và dùng để phòng bệnh, bảo vệ gan mà không có tác dụng phụ. 

Tất cả sản phẩm của Việt Thanh đã được Sở Y Tế Thái Nguyên công nhận an toàn và hiệu quả. 

3. Thành tựu tiêu biểu

Trung tâm PT Y học cổ truyền Việt Thanh đạt được nhiều thành tựu lớn và gắn liền với Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh:

- Công nhận đóng góp của Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó chủ tịch Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm về những đóng góp của Lương Y về bài thuốc gia truyền. 

- Top 100 doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam – được Đảng và Nhà nước vinh danh. 

- Giải thưởng doanh nhân – người lính thời bình.

- Giải thưởng Lê Hữu Trác.

- Danh hiệu thầy thuốc Đông y tiêu tiểu 2019.

- Và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Từ khi thành lập đến nay, Trung tam phat trien y hoc co truyen Viet Thanh đã và đang là một địa chỉ uy tín, được bệnh nhân khắp mọi miền Tổ quốc tin cậy chữa trị.

Thông tin thêm về Trung tâm PT YHCT Việt Thanh:

Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh – ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0904.659.968

Website: dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác