Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017

Trung tâm PT YHCT Việt Thanh được vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017”.

Trung tâm PT YHCT Việt Thanh được vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017”.

1. Thông tin về Top 10 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017

Giải thưởng Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017 là một trong những giải thưởng vinh danh ý nghĩa dành cho doanh nghiệp trong Lễ tôn vinh danh hiệu Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017.

1.1   Thời gian và địa điểm tổ chức

Lễ tôn vinh danh hiệu Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017 được tổ chức vào ngày 12/10/2017 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô (thành phố Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài Truyền hình Hà Nội.

1.2   Đơn vị tổ chức

Chương trình này được Viện công nghệ chống làm giả - Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu – Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017”.

1.3   Mục tiêu

- Tuyên dương những thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng và doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp lớn cho xã hội và cộng đồng.

- Hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

- Động viên các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng.

1.4   Điều kiện xét duyệt

Các doanh nghiệp được xét duyệt những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam cần đáp ứng yêu cầu:

- Đảm bảo các tiêu chí sản phẩm có chất lượng tốt.

- Sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng tin dùng.

- Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Cơ sở hạ tầng sản xuất hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường.

2. Trung tâm PT YHCT Việt Thanh nhận Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017

Trung tâm PT YHCT Việt Thanh được vinh danh Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017 với những thành tựu:

- Hoàn thành nhiệm vụ:

+ Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao.

+ Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

+ Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

+ Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

- Hiện nay, trung tâm vẫn tiếp tục thực hiện tốt với các việc sau:

+ Chữa trị cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính bằng sự tận tình và tâm y đức, hết lòng vì bệnh nhân.

+ Chăm lo cho sức khỏe người dân bằng tấm lòng của người thầy thuốc.

+ Liên tục nghiên cứu phát triển các bài thuốc Đông y gia truyền và các bài thuốc chữa bệnh của người dân tộc vùng cao để góp phần bảo tồn, phát triển nền y học cổ truyền Việt Nam.

Trung tâm PT YHCT Việt Thanh đã nghiên cứu, phát triển và bào chế các bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý và người dân tộc vùng cao. Các bài thuốc được áp dụng hiện nay: viên dạ dày Việt Thanh, an Cung Trúc Hoàn, viên tiểu đường Việt Thanh, bài thuốc chữa bệnh gan, xương khớp Việt Thanh…

Thành công của Trung tâm Việt Thanh có được chính là sự nỗ lực của lương y Việt Thanh và rất nhiều cộng sự tại trung tâm liên tục tìm tòi, nghiên cứu và cải tiến dựa trên công nghệ và kiến thức y lý y học cổ truyền.

Vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017” là một trong những niềm khích lệ lớn lao để lương y và cộng sự tiếp tục nỗ lực trên con đường chữa bệnh cứu người bằng Đông y ngày một hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác