Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý

Trong “Chương trình Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014”, lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã đại diện nhận bằng “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý”.

Trong “Chương trình Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014”, lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã đại diện nhận bằng “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý”.

1. Thông tin “Chương trình Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014”

1.1 Thời gian và địa điểm tổ chức

Chương trình Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014” được tổ chức tại Nhà hát Lớn – thành phố Hà Nội vào sáng ngày 23/06/2014.

1.2 Đơn vị tổ chức

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của các cơ quan:

- Tạp chí Sức khỏe và Môi trường

- Báo điện tử www.suckhoemoitruong.com.vn

- Tổng Hội y học Việt Nam

- Công ty cổ phần truyền thông Enter Việt Nam

- Công ty tư vấn xây dựng thương hiệu Việt.

1.3 Mục đích và ý nghĩa

- Vinh danh Gia tộc lương y nhằm ghi nhận giá trị to lớn của các phương thuốc gia truyền do ông cha tìm tòi nghiên cứu.

- Động viên các gia tộc lương y không ngừng nâng cao y đức, y thuật vì sức khỏe cộng đồng.

- Khơi dậy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ, để các thế hệ con cháu nhận thức được giá trị to lớn của sự kế thừa và phát huy nghề tổ gia truyền.

1.4 Đối tượng và tiêu chí vinh danh

Bảng vàng vinh danh Gia tộc lương y dành cho các gia đình có từ 2 đời trở lên làm nghề y – dược, không vi phạm đạo đức nghề y, có nhiều cống hiến đáng ghi nhận, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

2. Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh nhận “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý”

Nghề y đáng được tôn trọng với ý nghĩa cao quý và nhân văn. Ngàn đời nay, người dân Việt Nam vốn đã quen với các bài thuốc Đông y gia truyền. Để góp phần tôn vinh những gia tộc lương y có những bài thuốc gia truyền hữu hiệu, “Chương trình Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014” đã tôn vinh nhiều gia tộc trong đó có gia tộc lương y Nguyễn Quý.  Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã vinh dự nhận “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý” với:

- Gia tộc Lương y nổi tiếng với nhiều danh y được biết đến:

+ Thái Y Triều Lê Nguyễn Quý Thuần

+ Thái Y Triều Vua Gia Long Nguyễn Quý Khuê

+ Thái Y Triều Nguyễn Nguyễn Quý Thành

+ Trường Nội y Triều Nguyễn Nguyễn Quý San

+ Danh Y Nguyễn Quý Việt Thanh

Hiên nay, lương y Nguyễn Quý Việt Thanh được biết đến là hậu duệ chân truyền 10 đời của dòng họ lương y Nguyễn Quý với các phương thuốc Đông y bí truyền của dòng họ vô cùng hiệu quả.

- Các bài thuốc nổi tiếng của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý được biết đến hiện nay bao gồm: dạ dày Việt Thanh, xương khớp Việt Thanh, tiểu đường Việt Thanh, An Cung Trúc Hoàn. Các bài thuốc chữa bệnh bằng Đông y của dòng họ Nguyễn Quý hiện đang được lương y Nguyễn Quý Việt Thanh và cộng sự tại Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh nghiên cứu phát triển sao cho phù hợp với người hiện đại.

Các bài thuốc của Lương y Việt Thanh và Trung tâm PT YHCT Việt Thanh nghiên cứu bào chế đều đã được công nhận về an toàn, hiệu quả của Sở y tế Thái Nguyên.

Với y đức, tấm lòng chân thành với bệnh nhân, lương y Nguyễn Quý Việt Thanh cùng Trung tâm Việt Thanh đã chữa trị tận tình cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc, giúp bệnh nhân có cuộc sống thoải mái hơn khi thoát khỏi nỗi đau đớn do bệnh tật giày vò.

Hoạt động “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý” kèm bảng vàng ghi danh là sự ghi nhận cho sự đóng góp cũng như cổ vũ tinh thần của lương y và cộng sự nỗ lực phát triển các bài thuốc Đông y gia truyền, phát huy hiệu quả các dược liệu quý hiếm và con cháu thêm tự hào về truyền thống gia đình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lương y Nguyễn Quý Việt Thanh và Trung tâm Việt Thanh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh:

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác