Phòng khám Việt Thanh Đông y được bình chọn Top 100 sản phẩm chất lượng cao

Phòng khám Việt Thanh Đông y được bình chọn danh hiệu Top 100 sản phẩm chất lượng cao. Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định chất lượng và uy tín của trung tâm Việt Thanh.

Phòng khám Việt Thanh Đông y được bình chọn danh hiệu Top 100 sản phẩm chất lượng cao. Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định chất lượng và uy tín của trung tâm Việt Thanh.

>>> Xem ngay: Nguyễn Quý Thanh - Lương y nhận bằng khen của Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam

1. Thông tin về danh hiệu Top 100 sản phẩm chất lượng cao

Bên cạnh danh hiệu Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín, danh hiệu Top 100 sản phẩm chất lượng cao cũng đang rất được quan tâm. Đây là một trong những giải thưởng mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn được nhận.

Mục tiêu giải thưởng:

- Giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận được với các sản phẩm chất lượng cao.

- Ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có các sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân về mẫu mã, giá cả và hiệu quả.

- Cổ vũ biểu dương các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, phát minh sáng tạo, đổi mới sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường.

- Khuyến khích doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm uy tín, chất lượng..

Thời gian và địa điểm:

Sáng ngày 23/07/2013 tại Phòng Khánh Tiết - Phủ Chủ tịch – thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ trao chứng nhận bình chọn Top 100 sản phẩm chất lượng cao.

Đơn vị tổ chức:

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ T&A phối hợp với một số đơn vị truyền thông khác: Chuyên đề Tạp chí Mặt trận & Cuộc sống, Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư,, Tạp chí Môi trường & Cuộc sống phối hợp thực hiện:

- Hướng dẫn bình chọn.

- Xác định kết quả bình chọn.

- Tổ chức trao thưởng.

Các danh hiệu thực hiện trao thưởng:

- Top 100 thương hiệu - nhãn hiệu uy tín 

- Top 100 sản phẩm chất lượng cao

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Tiêu chí đánh giá:

Trong số 1.000 thương hiệu thành viên tham gia mạng Thương hiệu Việt được đề cử tham dự, hội đồng giám khảo chọn ra 100 đơn vị đạt các tiêu chí:

- Sản phẩm chất lượng cao

- Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín.

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

- Năng lực sản xuất kinh doanh và vị thế sản phẩm

- Có chiến lược xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu

- Tham gia các chương trình xã hội, từ thiện

Đối tượng tham dự trong lễ trao giải thưởng:

- Đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (nhiệm kỳ 25/07/2007 – 07/04/2016).

- Đại diện lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước

- Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

- Đại diện tổ Trợ lý – Thư ký của Phó Chủ tịch nước

- Đoàn đại biểu Doanh nghiệp có Thương hiệu, Nhãn hàng uy tín

- Lãnh đạo, chuyên viên Vụ Tổng hợp, văn phòng chủ tịch nước

- Các phóng viên báo đài.

2. Phòng khám Việt Thanh Đông Y nhận chứng nhận Top 100 sản phẩm chất lượng cao

Phòng khám Việt Thanh Đông y tên đầy đủ là Phòng chẩn trị đa khoa Việt Thanh Đông y là nền móng để lương y Nguyễn Quý Thanh xây dựng, kiện toàn Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh. Việt Thanh Đông y nổi tiếng với những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý và các bài thuốc chữa bệnh của người dân tộc vùng cao:

- Chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày đại tràng, trào ngược dạ dày, ợ chua ợ hơi, dạ dày Việt Thanh là giải pháp được lựa chọn.

- Với các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: đau nhức, tê mỏi, thoái hóa…, xương khớp Việt Thanh lại là lựa chọn đông đảo.

- Các bệnh nhân tiểu đường đã quá quen thuộc với tiểu đường Việt Thanh giúp ổn định đường huyết, hạn chế biến chứng.

- Còn với những bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến, hoặc muốn phòng ngừa đột quỵ, An Cung Trúc Hoàn không thể thiếu trong tủ thuốc.

Các bài thuốc này đều đã được chứng minh hiệu quả sử dụng và an toàn với sức khỏe của bệnh nhân. Sở Y tế Thái Nguyên đã chứng nhận các bài thuốc này.

Hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc đã sử dụng các bài thuốc này, tìm được nguồn sống mới, thậm chí thay đổi cuộc đời khi thoát khỏi nỗi đau đớn dai dẳng vì bệnh tật. Chính vì điều đó, người tiêu dùng đã bình chọn Việt Thanh Đông y thuộc Top 100 sản phẩm chất lượng cao năm 2013.

Tiếp nối những thành công của Phòng khám Việt Thanh Đông Y, Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ:

- Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao.

- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

- Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

- Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Trong đó, hoạt động nghiên cứu ứng dụng các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền được ưu tiên hàng đầu và đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Top 100 sản phẩm chất lượng không phải là thành tựu đầu tiên của Phòng khám Việt Thanh Đông Y nhưng là một nguồn cổ vũ lớn lao khi các sản phẩm được công nhận về chất lượng. Lương y Nguyễn Quý Thanh – Giám đốc Việt Thanh Đông Y – và đội ngũ nhân viên vô cùng tự hào về sản phẩm và sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, bào chế các sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh.

Hiện nay, Việt Thanh Đông y đã được chuyển thành Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com 

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác