Nguồn gốc xuất xứ của dạ dày Việt Thanh

Sản phẩm dạ dày Việt Thanh giúp điều trị bệnh đau dạ dày được Lương Y Nguyễn Quý Việt Thanh nghiên cứu, bào chế và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng cũng như thành phần của sản phẩm này

1. Nguồn gốc rõ ràng, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Dạ Dày Việt Thanh được Lương y Nguyễn Quý Thanh, nguyên giám đốc của Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh nghiên cứu phát triển từ bài thuốc, bí quyết đặc biệt của dòng họ. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, mỗi năm trung tâm tiếp nhận và điều trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân đau dạ dày từ khắp cả nước, kết quả có tới 95% người bệnh khỏi hoàn toàn, không gặp tái phát trở lại. Với phương châm vì sức khỏe của người bệnh, trung tâm đang không ngừng nỗ lực gia tăng hơn nữa tỉ lệ người bệnh điều trị thành công.

Thuốc chữa bệnh dạ dày Việt Thanh có an toàn không

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Bà được biết là người duy nhất được chân truyền bài thuốc, bí quyết, phương pháp đặc biệt của dòng họ. Mang cái tâm tận tụy làm nghề cùng đội ngũ thầy thuốc nhiều kinh nghiệm lương y Nguyễn Quý Thanh luôn chú trọng đầu tư phát triển những sản phẩm thuốc y học cổ truyền an toàn và chất lượng cho sức khỏe người dùng.

Thuốc chữa bệnh dạ dày Việt Thanh có an toàn không

Lương y Nguyễn Quý Thanh luôn tận tụy vì sức khỏe người bệnh

Hướng tới mục tiêu khai thác có hiệu quả các mỏ vàng dược liệu quý của nước nhà. Hiện nay trung tâm của lương y Nguyễn Quý Thanh đã xây dựng được không ít vùng trồng dược liệu với quy mô hàng trăm hecta cùng hàng chục chủng loại giống dược liệu quý giá. Thành phần thảo dược trong Dạ Dày Việt Thanh cũng được chính trung tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh nhân giống nuôi trồng, dưới sự kiểm sát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối.

2. Xuất phát từ bài thuốc Đông Y 100% thảo dược thiên nhiên quý.

Dạ Dày Việt Thanh có thành phần từ những vị thảo dược quý hiếm như khôi nhung, ý dĩ, dạ dày nhím, chỉ thiên, tai mèo cùng một số vị thuốc đông y bí dược gia truyền khác. 100% có nguồn gốc từ thảo được nên mang đặc tính phòng chống và chữa các bệnh về dạ dày hiệu quả cao.

Các vị thuốc Đông Y trong Dạ Dày Việt Thanh đã trải qua hàng trăm năm kiểm chứng, được lưu truyền và sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần bởi dòng họ Lương Y Nguyễn Quý Thanh, chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, loại bỏ độc tố gây hại và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ, vì vậy nên chúng được nhiều chuyên gia tin tưởng ứng dụng trong các bài thuốc y học cổ truyền chữa bệnh dạ dày.

Nhiều người cũng đã biết, phương pháp Đông Y khá an toàn, chúng mang tính chất điều dưỡng cơ thể nhiều hơn, kết hợp cùng cơ chế chữa bệnh chú trọng điều hòa cơ thể, nên tác động qua lại giữa các vị thuốc tương đối bình hòa. Chính vì thế, trong quá trình điều trị lâu dài, Dạ Dày Việt Thanh không hề gây tích lũy dần các yếu tố gây độc làm suy nhược cơ thể, không ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, không làm suy gan, suy thận và cũng không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc. Đây chính là ưu điểm nổi bật, mà thuốc Tây y hiện đại thường không có được.

3. Phương pháp điều chế đảm bảo an toàn.

Dạ Dày Việt Thanh chiết xuất từ các vị thảo dược sau đó được chiết xuất, chưng cất và cô đặc dưới dạng viên nén, rất tiện lợi khi sử dụng. Việc dùng Dạ Dày Việt Thanh đã được điều chế thành dạng viên nén cũng giảm thiểu rủi ro không đáng có khi trực tiếp sắc như thuốc Đông Y tại nhà có thể: gây sản sinh độc tố do bảo quản không đúng cách, sử dụng không đúng liều lượng hay sắc thuốc sai cách làm giảm hiệu quả của thuốc. Chưa kể bạn có thể mua phải các vị thuốc kém chất lượng tại những cơ sở bán thuốc không đảm bảo.

Thuốc chữa bệnh dạ dày Việt Thanh có an toàn không 

Quy trình sản xuất Dạ Dày Việt Thanh đảm bảo an toàn vệ sinh

Quá trình sản xuất Dạ dày Dạ Dày Việt Thanh áp dụng đúng các quy chuẩn sản xuất thuốc theo quy định của luật Dược (GMP), đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép sản xuất. Dạ Dày Việt Thanh được bào chế theo một nguyên tắc nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh và đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa rủi ro nhiễm khuẩn của phương pháp điều chế thuốc Đông Y thủ công thông thường.

Công đoạn bảo quản Dạ Dày Việt Thanh trước khi phân phối cũng vô cùng an toàn, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn của viên uống chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh.

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác