Lương y Việt Thanh tham dự Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017

Ngày 09/01/2017, tại Hà Nội, Lương y Việt Thanh đã tham dự Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017 và được vinh danh Lương y tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển kinh tế quốc gia.

Ngày 09/01/2017, tại Hà Nội, Lương y Việt Thanh đã tham dự Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017 và được vinh danh Lương y tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển kinh tế quốc gia.

1. Thông tin về Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017

Doanh nghiệp Doanh nhân ngày càng giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ phục vụ trực tiếp cho cộng đồng và những đóng góp nhằm phát triển kinh tế. Hiểu được điều đó, Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017 được tổ chức như một sự động viên, cổ vũ tinh thần cho các doanh nghiệp doanh nhân hiện nay.

1.1 Thời gian và địa điểm tổ chức:

Chương trình được tổ chức vào ngày 09/01/2017 tại Hà Nội.

1.2 Đơn vị tổ chức:

- Hội Nhà báo Việt Nam

- Báo Người Hà Nội

- Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

1.3 Mục tiêu chương trình:

- Tôn vinh những đơn vị kinh doanh và doanh nhân tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập.

- Động viên các đơn vị kinh doanh và doanh nhân tiếp tục phát triển thương hiệu, sản phẩm hữu ích cho cộng đồng.

- Khuyến khích tăng cường phát triển doanh nghiệp, đóng góp thiết thực cho cộng đồng và kinh tế nước.

2. Lương y Việt Thanh tham dự Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017

Ngày 09/01/2017, Lương y Việt Thanh – Giám đốc Trung tâm PT YHCT Việt Thanh - đã tham dự Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân tiêu biểu Chào Xuân mới 2017. Bà và Trung tâm Việt Thanh đã được nhận bảng vàng chữ Tâm cho danh hiệu Lương y tiêu biểu vì sự phát triển kinh tế quốc gia.

Trong thời gian từ khi hành nghề y đến nay, lương y Việt Thanh đã tận tâm chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh cấp và mãn tính bằng các bài thuốc gia truyền độc đáo của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý. Bà đã có nhiều công trình nghiên cứu phát triển các bài thuốc Đông y phù hợp với cơ địa và khí hậu hiện đại:

- Viên uống dạ dày Việt Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược dạ dày.

- Viên uống tiểu đường Việt Thanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái đường, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường hiệu quả.

- Thuốc An cung trúc hoàn phòng ngừa chữa trị đột quỵ não, tai biến, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ.

- Bài thuốc chữa bệnh gan giúp điều trị viêm gan, sơ gan, men gan cao, mỡ máu, phòng và bảo vệ gan, không gây tác dụng phụ.

Các bài thuốc Đông y đã công bố này và nhiều công trình đang nghiên cứu đã giúp nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước thoát khỏi sự giày vò của bệnh tật, vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dù đã có nhiều thành tựu và đóng góp cho sự phát triển của y học cổ truyền, lương y Nguyễn Quý Thanh vẫn tiếp tục nghiên cứu những công trình mới, nhằm giúp bệnh nhân có cuộc sống tốt hơn và nền y học cổ truyền nước nhà ngày càng phát triển.

Với cái tâm y đức, hiểu biết y thuật sâu rộng cùng sự tận tâm với người bệnh, bà luôn mong muốn chữa trị cho các bệnh nhân bằng tất cả khả năng và đóng góp không ngừng cho sự phát triển của nền y học cổ truyền nói riêng, y học Việt Nam nói chung. Chính vì thế, hội đồng đã bình chọn và trao tặng bảng vàng chữ Tâm với danh hiệu Lương y tiêu biểu vì sự phát triển kinh tế quốc gia.

Đối với lương y Nguyễn Quý Việt Thanh, danh hiệu Lương y tiêu biểu vì sự phát triển kinh tế quốc gia là một động lực lớn nhưng không vì thế mà bà sẽ không còn nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Đông y do cha ông để lại. Lương y Việt Thanh nói riêng và Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh nói chung sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế Việt Nam:

- Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao.

- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

- Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

- Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lương y Việt Thanh và Trung tâm PT YHCT Việt Thanh, hãy liên hệ ngay:

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác