Lương y Việt Thanh diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại chương trình Xuân Doanh nhân với cộng đồng 2018

Lương y Việt Thanh đã có cơ hội diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Chương trình “Xuân Doanh nhân với cộng đồng 2018” tại Hà Nội.

Lương y Việt Thanh đã có cơ hội diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Chương trình “Xuân Doanh nhân với cộng đồng 2018” tại Hà Nội.

1. Thông tin về Chương trình “Xuân Doanh nhân với Cộng đồng 2018”

Không chỉ nhằm tôn vinh các doanh nhân, chương trình “Xuân Doanh nhân với Cộng đồng 2018 còn để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc khi thể hiện ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

1.1 Thời gian và địa điểm tổ chức:

Chiều ngày 05/01/2018, Chương trình Xuân Doanh nhân với Cộng đồng 2018 đã được tổ chức tại Phủ Chủ tịch và Trung tâm nghệ thuật Âu cơ.

1.1 Đơn vị tổ chức:

- Trung ương hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin Việt Nam

- Hội nhà báo Việt Nam

- Báo Người Hà Nội

- Các cơ quan hữu quan khác.

1.2 Đối tượng tham dự:

- Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

- Đại diện các ban ngành, lãnh đạo các đơn vị tổ chức

- Các vị lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu.

1.3 Mục tiêu chương trình:

- Lực chọn những tấm gương Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2017.

- Ghi nhận đóng góp tích cực của các Doanh nhân doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

- Biểu dương các cá nhân đơn vị, những tấm gương sáng trong giai đoạn phát triển của Đất nước.

- Tạo cơ hội cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, hợp tác cùng phát triển.

 - Tạo cơ hội để Doanh nghiệp gặp gỡ, tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chia sẻ các thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp với lãnh đạo nhà nước.

- Động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy cùng chung tay, chung sức xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

1.4 Nội dung chương trình:

- Đoàn Đại biểu Doanh nhân Doanh nghiệp tiếp kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch.

- Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt, trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp doanh nhân tiểu biểu tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ.

Một trong những món quà ý nghĩa mà chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng cho các đại biểu chính là bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là món quà thiêng liêng và đầy ý nghĩa đối với những doanh nhân doanh nghiệp hiện nay.

2. Về bà Đặng Thị Ngọc Thịnh

2.1 Tiểu sử sơ lược

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh sinh ngày 25/12/1959, quê gốc tại xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Khi bà lên 5 tuổi, bà theo gia đình di cư vào Sài Gòn.

Trình độ chuyên môn: thạc sĩ xây dựng Đảng, cử nhân khoa học sử, cử nhân luật.

Trình độ chính trị: cử nhân chính trị.

Bà được biết đến là một nữ chính khách Việt Nam.

2.2 Sự nghiệp chính trị

- Ngày 19/11/1979, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Bà đã từng trải qua các chức vụ: Chuyên viên Văn phòng Quận ủy quận 1, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy rồi Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Quận 1, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 1, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ TP.HCM, Chủ tịch Hội Phụ nữ TP.HCM. Sau đó, bà được điều động giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân số và Trẻ em tại Hà Nội.

- Tháng 04/2006, tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2006-2011, bà được bầu làm Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X.

- Tháng 10/2007, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh bắt đầu giữ chức Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

- Tháng 05/2009, bà được điều động tham gia Ban chấp hành Ban thường vụ tỉnh ủy và giữ chứ Phó Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Long.

- Tháng 10/2010, bà được bầu làm bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long thay cho ông Trương Văn Sáu.

- Tháng 03/2015, theo Quyết định của Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về việc điều động, phân công bà Đặng Thị Ngọc Thịnh thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long, giữ chức Phó Chánh văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Ngày 08/04/2016, bà trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Ngày 21/09/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đột ngột qua đời, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trở thành Quyền Chủ tịch nước ngay khi ông Trần Đại Quang qua đời theo Hiến Pháp Việt Nam 2013. Thời gian tại Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ ngày 21/09/2018 đến ngày 23/10/2018.

3. Lương y Việt Thanh diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Chương trình “Xuân Doanh nhân với Cộng đồng 2018”

Năm 2017, lương y Việt Thanh cùng Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh đã có nhiều thành tựu nổi bật:

- Duy trì các bài thuốc đang có để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Các bài thuốc được lương y nghiên cứu và đưa ra bao gồm: dạ dày Việt Thanh, An Cung Trúc Hoàn, tiểu đường Việt Thanh, xương khớp Việt Thanh, bài thuốc chữa bệnh gan…

- Liên tục nghiên cứu phát triển các bài thuốc gia truyền Đông y và các bài thuốc của người dân tộc vùng cao để chữa trị cho bệnh nhân hiệu quả và an toàn.

- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

- Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

- Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và Liên hiệp Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Với y thuật và y đức của mình, lương y Việt Thanh cùng Trung tâm Việt Thanh đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau đớn bệnh tật, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế, bà được mời đến tham dự Chương trình “Xuân Doanh nhân cùng Cộng đồng 2018” và được diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Trong buổi lễ, bà đã được Phó Chủ tịch nước trao chân dung Bác Hồ làm quà lưu niệm. Đây là món quà quý giá động viên tinh thần của lương y Việt Thanh nói riêng và Trung Tâm Việt Thanh nói chung tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết của lương y Việt Thanh và Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh:

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com 

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác