Lương y Việt Thanh diện kiến Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Lương y Việt Thanh đã từng được diện kiến Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và chúc Tết. Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với một vị lương y, một công dân Việt Nam.

Lương y Việt Thanh đã từng được diện kiến Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và chúc Tết. Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với một vị lương y, một công dân Việt Nam.

1. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (nhiệm kỳ 25/07/2011-02/04/2016)

Ông Trương Tấn Sang, tên thường gọi là Tư Sang, sinh năm 1949, là Chủ tịch nước thứ 7 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 25/07/2011 đến 02/04/2016.

Trong thời gian hoạt động chính trị, ông đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng:

- Năm 1992 – 1996: Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

- Năm 1996 – 2000: Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh

- Năm 2000-2006: Trưởng ban Ban kinh tế Trung ương, Thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng khóa X

- Năm 2011-2016: Trưởng ban chỉ đạo cải cách Tư pháp Trung ương

- Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa IX, X, XI, XIII

- Ủy viên Bộ chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa VII, IX, X, XI

Trong thời gian công tác, ông đã từng có những câu nói nổi tiếng, đặc biệt về những vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay:

- Trước đây chỉ một con sâu làm rầu nồi canh, nay thì nhiều con sâu lắm. Nghe mà thấy xấu hổ, không nhẽ cứ để hoài như vậy. Mai kia người ta nói một bầy sâu, tất cả là sâu hết thì đâu có được. Một con sâu đã nguy hiểm rồi, một bầy sâu là “chết” cái đất nước này.

- Chúng ta không thể chấp nhận những người miệng nói yêu nước nhưng vì lợi ích cá nhân, “lợi ích nhóm” mà tham nhũng, lãng phí, làm tổn hại đến đất nước, làm nghèo, suy yếu đất nước,… Đây là giặc nội xâm, là những khối u trên cơ thể đất nước cần phải cắt bỏ.

- Bà con cử tri cho rằng, hiện nay người tố cáo tham nhũng, sai phạm chưa được bảo vệ. Tôi thừa nhận điều này và đó là lỗi của Đảng và Nhà nước.

- Ngành ngoại giao cần phải tiếp tục tăng cường công tác nghiên cứu, dự báo tình hình nhạy bén, chủ động, kịp thời hơn nữa để có chiến lược và chính sách sát thực tế, hiệu quả.

Hiện nay dù ông Trương Tấn Sang đã không còn giữ chức Chủ tịch nước nhưng những cống hiến đóng góp của ông trong thời gian tại chức vẫn được công nhận. Đồng thời, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vẫn đang tiếp tục có những hoạt động để xây dựng cộng đồng thiết thực hơn.

2. Lương y Việt Thanh chúc Tết, diện kiến Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Ngày 14/01/2014, nhân lễ trao giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm nhằm tôn vinh 145 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của năm theo Quyết định khen thưởng số 10/QĐ-TWH, lương y Việt Thanh đã có cơ hội diện kiến và chúc Tết Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

>>>Tìm hiểu thêm: Lương y Nguyễn Quý việt Thanh nhận giải thưởng doanh nhân doanh nghiệp của năm

Cùng với các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp được trao giải, lương y Việt Thanh đã được diện kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và chúc Tết chủ tịch nhân Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Đây là vinh dự lớn lao với bà và các doanh nhân khác, tạo động lực khích lệ để lương y Nguyễn Quý Thanh và các cộng sự tại Trung tâm PT YHCT Việt Thanh tiếp tục cố gắng nghiên cứu, bảo tồn và phát triển các bài thuốc Đông y quý báu, giúp bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc chữa trị bệnh, nâng cao sức khỏe, phát huy những giá trị truyền thống của các bài thuốc này. Qua đó, bà và cộng sự sẽ tiếp tục bảo tồn và phát triển hơn nữa nền y học cổ truyền của nước nhà, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội chung.

Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh và Trung tâm PT YHCT Việt Thanh đã có những thành tựu nổi bật trong phát triển y học cổ truyền với những bài thuốc Đông y gia truyền độc đáo:

- Viên dạ dày gia truyền Việt Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược dạ dày.

- Viên tiểu đường gia truyền Việt Thanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái đường, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường hiệu quả.

- Viên uống An cung trúc hoàn có tác dụng phòng ngừa và chữa trị đột quỵ não, tai biến, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ.

- Bài thuốc chữa các bệnh lý về gan giúp điều trị các bệnh: viêm gan, sơ gan, men gan cao, mỡ máu, phòng và bảo vệ gan, không gây tác dụng phụ.

Tất cả các bài thuốc Đông y đã công bố và nhiều công trình đang nghiên cứu khác của lương y Việt Thanh và cộng sự tại Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh đã giúp hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước thoát khỏi sự giày vò của bệnh tật, vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự kiện lương y Việt Thanh được diện kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và chúc Tết là một trong những dấu ấn quan trọng đánh dấu sự phát triển và ghi nhận đóng góp của lương y cũng như trung tâm với cộng đồng. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm thông tin về lương y và Trung tâm PT YHCT Việt Thanh, hãy liên hệ ngay:

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com 

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác