Lương y Nguyễn Việt Thanh tham gia chương trình trực tuyến gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019

Trong quan hệ quốc tế, các nước Trung Đông – Châu Phi là một trong những bạn hữu đáng tin cậy của Việt Nam. Chính vì vậy, Chương trình trực tuyến Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019 cũng đặc biệt có ý nghĩa. Và Lương y Nguyễn Việt Thanh (Giám đốc Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh) đã tham gia chương trình này, được chứng nhận có những đóng góp tích cực cho sự thành công của chương trình.

Trong quan hệ quốc tế, các nước Trung Đông – Châu Phi là một trong những bạn hữu đáng tin cậy của Việt Nam. Chính vì vậy, Chương trình trực tuyến Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019 cũng đặc biệt có ý nghĩa. Và Lương y Nguyễn Việt Thanh (Giám đốc Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh) đã tham gia chương trình này, được chứng nhận có những đóng góp tích cực cho sự thành công của chương trình.

1. Chương trình trực tuyến Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019

1.1 Hội nghị “Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019”

Tại Hà Nội, Hội nghị “Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019” được Bộ Ngoại Giao tổ chức lần đầu tiên vào ngày 09-10/09/2019.

Mục đích thực hiện:

- Tăng cường kết nối và phát huy hơn nữa vai trò của các Cơ quan đại diện ngoại giao của các quốc gia Trung Đông – Châu Phi tại Việt Nam.

- Tạo diễn đàn đối thoại, trao đổi trực tiếp giữa các Cơ quan đại diện ngoại giao khu vực với các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp của Việt Nam về các biện pháp cụ thể thúc đẩy hơn nữa hợp tác nhiều mặt giữa các bên.

Thành phần tham gia:

Hội nghị đã thu hút sự quan tâm và tham dự đông đảo của hơn 500 đại biểu gồm:

- 44 Trưởng Cơ quan đại diện ngoại giao thường trú và không thường trú, Lãnh sự danh dự của các quốc gia Trung Đông – Châu Phi tại Việt Nam.

- Đại diện một số đối tác phát triển, tổ chức quốc tế và khu vực lớn (Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ, Tổ chức lương thực thế giới, Quỹ Quốc tế về Phát triển Nông nghiệp, Câu lạc bộ chủ các Ngân hàng Châu Phi…).

- Lãnh đạo nhiều Bộ, ngành và 21 địa phương của Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp, ngân hàng hai bên hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu nông thủy sản, dược phẩm, viễn thông, tài chính…

Điều này đã thể hiện sự quan tâm và nhu cầu ngày càng cao trong việc thúc đẩy hợp tác toàn diện và đưa quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai bên đi vào chiều sâu hiệu quả, thực chất.

Nội dung chương trình:

- Phó Thủ tướng Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã cùng các đại biểu tham quan khu vực trưng bày, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam tại hội nghị.

- Tại Phiên họp về Chính trị - ngoại giao, Đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi đã được cập nhật thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, những định hướng lớn trong chính sách đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và tình hình hợp tác giữa Việt Nam và khu vực. Các đại biểu hai bên cũng trao đổi thông tin, quan điểm về một số vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, cũng như những biện pháp nhằm làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa bên.

- Tại Phiên tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hợp tác thương mại Việt Nam – Trung Đông – Châu Phi”, các Đại sứ cùng đại điện cơ quan trung ương, địa phương và doanh nghiệp hai bên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, tài chính – ngân hàng đã tiến hành thảo luận và chỉ ra những khó khăn và thuận lợi, chủ quan và khách quan trong quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và khu vực.

- Thực hiện hàng chục cuộc tiếp xúc song phương giữa các Đại sứ, đại diện các nước Trung Đông – châu Phi và các tổ chức khu vực với lãnh đạo Bộ ngoại giao, các ngành và các địa phương Việt Nam nhằm trao đổi biện pháp tháo gỡ các khó khăn trong giao thương hiện nay, qua đó thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực trong thời gian tới.

1.2 Chương trình trực tuyến “Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019”

Cũng vào sáng ngày 09/09/2019, bên lề Hội nghị “Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019”, Báo Thế giới & Việt Nam – Bộ Ngoại giao tổ chức chương trình trực tuyến “Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019”.

Mục tiêu thực hiện:

- Tìm hiểu tiềm năng, thế mạnh hợp tác giao thương giữa hai bên.

- Đẩy mạnh hơn nữa hợp tác thương mại, đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam, tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của các bên.

- Thúc đẩy các hợp tác về kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng với các quốc gia Trung Đông – Châu Phi.

Thành phần tham dự:

Tại tọa đàm trực tuyến, thành phần khách mời bao gồm:

- Các nhà quản lý đại diện lãnh đạo Vụ Trung Đông – Châu Phi (Bộ Ngoại giao)

- Đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi tại Việt Nam

- Lãnh đạo các doanh nghiệp.

Nội dung chương trình:

- Đánh giá thực trạng và tình hình hợp tác kinh tế giữa Việt Nam – Trung Đông – Châu Phi.

- Chia sẻ của ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam và mong muốn hợp tác trên con đường phát triển lâu dài về kinh tế, công nghệ, giáo dục… Các vị đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi tại Việt Nam cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm hợp tác của đất nước mình.

- Chia sẻ của ông Nguyễn Trung Kiên – Vụ trưởng Vụ Trung Đông – Châu Phi, Bộ Ngoại giao khẳng định hợp tác tác giữa Việt Nam và các nước Trung Đông – Châu Phi là một quá trình lâu dài.

- Tọa đàm với các doanh nghiệp tiêu biểu: Lương y Nguyễn Việt Thanh (Giám đốc Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh), bà Trần Thị Diễm Hương (Giám đốc Trung tâm Hương Anh Fitness – Yoga), bà Nguyễn Thị Phấn (Giám đốc Công ty XNK Tổng hợp & Dịch Vụ Fataco Bến Tre), ….

2. Lương y Nguyễn Việt Thanh tham gia chương trình trực tuyến “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019”

Tại Chương trình trực tuyến “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi năm 2019”, Lương y Nguyễn Việt Thanh có cơ hội tham dự và đóng góp tích cực:

- Tham gia khu trưng bày sản phẩm: Trung tâm Việt Thanh có rất nhiều sản phẩm đã được công nhận bởi Sở Y tế Thái Nguyên về độ an toàn và hiệu quả như viên tiểu đường gia truyền Việt Thanh, bài thuốc xương khớp Việt Thanh, bài thuốc chữa bệnh gan, viên dạ dày gia truyền Việt Thanh, An cung trúc hoàn… Trong sự kiện này, lương y Việt Thanh đã giới thiệu sản phẩm An cung trúc hoàn.

- Chia sẻ quan điểm trong Hội nghị:

+ Mong muốn lớn nhất của bà cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác là có những thuận lợi nhất định để đẩy mạnh sản xuất, đưa được thật nhiều sản phẩm tới người tiêu dùng, cũng như thúc đẩy xuất khẩu thật nhiều sang thị trường Trung Đông – Châu Phi đầy tiềm năng này.

+ Nhờ có chính sách tạo điều kiện cho y học cổ truyền Việt Nam phát triển ngày một vững vàng và mạnh mẽ của Chính phủ, những người đam mê y học cổ truyền như bà mới có cơ hội theo đuổi tình yêu nghề nghiệp, tạo điều kiện nghiên cứu và phát triển những sản phẩm y học cổ truyền tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

+ Lương y Nguyễn Việt Thanh cũng mong muốn giảm tải những hành lang pháp lý giữa Việt Nam và Trung Đông – Châu Phi để các sản phẩm của Trung tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh có thể tiếp cận được thị trường này, cũng như để nước bạn biết được sản phẩm y học cổ truyền Việt Nam có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây độc hại tới sức khỏe người dùng, cực kỳ an toàn và có giá cả rất hợp lý.

Chi tiết chia sẻ của bà Nguyễn Thị Việt Thanh, bạn hãy xem ngay:

Báo Thế giới & Việt Nam – Bộ Ngoại giao đã trao chứng nhận cho lương y Nguyễn Thị Việt Thanh của Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh đã có thành tích đóng góp tích cực cho sự thành công của Chương trình trực tuyến “Gặp mặt đại sứ các nước Trung Đông – Châu Phi 2019”.

Đây vừa là niềm vui, niềm vinh hạnh và cũng là động lực để Lương y Nguyễn Việt Thanh và Trung tâm Việt Thanh tiếp tục nghiên cứu, phát triển các bài thuốc Đông y hiệu quả, chăm lo sức khỏe người dân, tăng cường quảng bá cho y học cổ truyền Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về lương y Nguyễn Việt Thanh, Trung tâm Việt Thanh cùng những thành tựu nổi bật, hãy truy cập ngay website: http://dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác