Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh nhận chứng nhận Doanh nhân rạng danh đất Việt

Tháng 4/2019, Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh đã được trao chứng nhận Doanh nhân rạng danh đất Việt trong chương trình “Vinh Quang trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam”. Đây là sự cổ vũ, động viên lớn dành cho lương y tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp phát triển y học cổ truyền Việt Nam.

Tháng 4/2019, Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh đã được trao chứng nhận Doanh nhân rạng danh đất Việt trong chương trình “Vinh Quang trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam”. Đây là sự cổ vũ, động viên lớn dành cho lương y tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp phát triển y học cổ truyền Việt Nam.

1. Chứng nhận Doanh nhân rạng danh đất Việt và chương trình “Vinh Quang trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam”

Doanh nhân ngày càng giữ vai trò quan trọng trong thời kỳ xây dựng đất nước hiện nay. Trong thời bình, doanh nhân cũng giống như người lính thời chiến, liên tục nỗ lực phát triển doanh nghiệp, cạnh tranh lành mạnh trên chiến trường thương mại, đóng góp cho sự phát triển kinh tế và cộng đồng. Vì vậy, để tôn vinh những đóng góp của doanh nhân, Chứng nhận Doanh nhân rạng danh đất Việt được trao tặng cho những người lính thời bình xứng đáng:

1.1   Đơn vị tổ chức và thời gian tổ chức

Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam phối hợp với Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam tổ chức chương trình “Vinh Quang trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam” này. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam.

Lần gần nhất chương trình “Vinh Quang trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam” tổ chức ngày 20/04/2019.

1.2   Các giải thưởng được xét duyệt và trao tặng

Chương trình được tổ chức thường niên với hoạt động xét duyệt và trao tặng các giải thưởng:

- Nghệ nhân Bàn tay vàng

- Nghệ nhân Quốc gia

- Nghệ nhân rạng danh đất Việt

- Doanh nhân rạng danh đất Việt

- Thương hiệu đẳng cấp uy tín

1.3 Điều kiện tham gia

Bên cạnh các thông tin cụ thể, nghệ nhân, doanh nhân, thương hiệu đăng ký tham gia chương trình cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Đối với danh hiệu “Nghệ nhân Quốc gia”, nghệ nhân có thâm niên tối thiểu 10 năm trong nghề, thương hiệu đẳng cấp uy tín.

- Đối với các doanh hiệu “Nghệ nhân bàn tay vàng”, “Nghệ nhân rạng danh đất Việt”, “Doanh nhân rạng danh đất Việt”, điều kiện cần có tối thiểu 5 năm trong nghề.

1.4 Mục tiêu chính của chương trình và chứng nhận “Doanh nhân rạng danh đất Việt”

- Tạo cơ hội để các nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của hàng hóa, phat triển mạng lới phân phối, nâng cao uy tín.

- Vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước, qua đó, hỗ trợ xây dựng, quảng bá thương hiệu trong thời kỳ hội nhập.

2. Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh được trao chứng nhận “Doanh nhân rạng danh đất Việt”

Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh hiện đang là Giám đốc Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Nam. Ngày 20/04/2019, bà được hội đồng bình chọn trao giải thưởng “Doanh nhân rạng danh đất Việt” trong chương trình “Vinh Quang trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam” năm 2019 với các thành tựu:

- Nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Đông y độc đáo của dòng họ và người dân tộc vùng cao.

- Áp dụng thành công các bài thuốc Đông y trong việc chữa trị cho bệnh nhân khắp mọi miền Tổ quốc. Các bài thuốc tiêu biểu: An Cung Trúc Hoàn, viên uống dạ dày Việt Thanh, xương khớp Việt Thanh, viên uống tiểu đường Việt Thanh, bài thuốc chữa bệnh gan…

- Tăng cường ứng dụng công nghệ trong nghiên cứu, bào chế các bài thuốc, đáp ứng nhu cầu khám chữa trị của bệnh nhân hiện đại.

Lương y Việt Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã chẩn mạch và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước, giúp họ thoát khỏi nỗi đau đớn bệnh tật, nhiều bệnh nhân đã có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Lương y đã được ghi nhận đóng góp và thành tích với nhiều giải thưởng, chứng nhận. Chứng nhận “Doanh nhân rạng danh đất Việt” là một trong những sự động viên tinh thần, cổ vũ lớn lao dành cho lương y Nguyễn Thị Việt Thanh để bà tiếp tục cố gắng và duy trì nghiên cứu, phát triển dược liệu và các bài thuốc Đông y gia truyền hiệu quả.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh và trung tâm Việt Thanh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com/ 

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác