Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh nhận giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm

Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã được trao giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm do những cống hiến, đóng góp của bà gắn liền với Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh.

Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã được trao giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm do những cống hiến, đóng góp của bà gắn liền với Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh.

1. Tìm hiểu về giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm

1.1 Tầm quan trọng của doanh nhân và doanh nghiệp 

“Phi thương bất phú” – Một đất nước không thể thiếu được những người doanh nhân. Doanh nhân tạo ra những giá trị lớn, đem lại cho quốc gia tầm vóc mới với sự lớn mạnh của các công ty. Vai trò của doanh nhân đã được khẳng định ngay từ khi đất nước mới giành được độc lập. Ngày 13/10/1945, hơn 1 tháng sau ngày tuyên bố Việt Nam độc lập, Bác Hồ đã gửi thư cho giới công thương, trong đó nhấn mạnh: “Chính phủ, nhân dân và Bác sẽ tận tâm giúp đỡ giới công thương trong công cuộc kiến thiết này”. Đến nay, bức thư này vẫn được xem là minh chứn cho thấy Đảng và Bác Hồ rất coi trọng giới thông thương.

Lịch sử bao thăng trầm, trong thời chiến hay thời bình, doanh nhân luôn có những đóng góp cho nước nhà. Đến thời bình, doanh nhân lại đóng vai trò mới trong cuộc chiến xây dựng kinh tế chính trị. Chính vì vậy, thời điểm hiện tại, Chính phủ luôn cố gắng đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp, coi thành công của doanh nghiệp chính là thành công của mình và chính mỗi doanh nhân là một người lính trong sự nghiệp làm giàu cho đất nước. Người lính thời bình vẫn luôn phải trong tư thế chiến đấu và hết mình cho Tổ quốc.

Vai trò của doanh nhân còn thể hiện ngay trong pháp luật khi “Doanh nhân” đã xuất hiện trong Hiến pháp năm 2013. Hiện nay, doanh nhân đang ngày càng nhận được sự tôn trọng của xã hội và thể hiện rõ vai trò của mình, tiếp tục phát triển truyền thống “ích nước lợi dân”.

1.2 Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm

Thời gian tổ chức:

Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm được tổ chức định kỳ 3 năm/lần vì đây là giải thưởng phạm vi toàn quốc.

Đơn vị tổ chức:

Doanh nhân doanh nghiệp của năm là giải thưởng được chỉ đạo, bảo trợ và tổ chức bởi:

- Văn phòng chủ tịch nước

- Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

- Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Mục đích:

- Ghi nhận những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp với cộng đồng và sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

- Góp phần khuyến khích, động viên doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tính năng động sáng tạo, nỗ lực trong sản xuất kinh doanh.

Đối tượng:

- Doanh nhân là người Việt Nam có các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

- Người nước ngoài có các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

- Doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.

2. Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh nhận Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm

Sáng ngày 14/01/2014 tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm. Chương trình tôn vinh 145 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của năm theo Quyết định khen thưởng số 10/QĐ-TWH. Trong số các doanh nghiệp doanh nhân được khen thưởng có lương y Nguyễn Quý Việt Thanh thuộc Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh.

Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh với Trung tâm PT YHCT Việt Thanh đã có những đóng góp cho sự nghiệp bảo tồn và phát triển sự nghiệp y học Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng với những bài thuốc Đông y gia truyền độc đáo:

- Viên dạ dày Đông y Việt Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược dạ dày.

- Viên tiểu đường Đông y Việt Thanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái đường, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường hiệu quả.

- Thuốc An cung trúc hoàn phòng ngừa chữa trị đột quỵ não, tai biến, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ.

- Bài thuốc chữa các bệnh gan giúp điều trị viêm gan, sơ gan, men gan cao, mỡ máu, phòng và bảo vệ gan, không gây tác dụng phụ.

Tất cả các bài thuốc Đông y đã công bố này và nhiều công trình đang nghiên cứu đã giúp hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước thoát khỏi sự giày vò của bệnh tật, vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm là động lực để lương y Quý Thanh cùng Trung tâm Y học cổ truyền Việt Thanh nỗ lực hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và kinh tế nước nhà. Bà và cộng sự tại trung tâm sẽ tiếp tục nghiên cứu các bài thuốc Đông y gia truyền để cải thiện sức khỏe cho ngày càng nhiều người bệnh.

Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp của năm được trao tặng Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh cùng Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh ghi nhận những thành tựu và đóng góp nổi bật cho cộng đồng. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ ngay:

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com 

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác