Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh diện kiến Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã có cơ hội được diện kiến Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan vào năm 2013. Nếu bạn còn chưa tin, hãy tham khảo ngay các thông tin này nhé!

Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã có cơ hội được diện kiến Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan vào năm 2013. Nếu bạn còn chưa tin, hãy tham khảo ngay các thông tin này nhé!

1. Tiểu sử bà Nguyễn Thị Doan

Đến thời điểm hiện tại, bà Nguyễn Thị Doan không còn đương nhiệm Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam nữa. Nhưng bà vẫn là một cựu chính trị gia nổi tiếng và được tôn trọng.

1.1   Thông tin sơ lược

Bà Nguyễn Thị Doan sinh ngày 11/01/1951, quê gốc tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Trình độ học vấn: Giáo sư, Tiến sĩ Kinh tế và có trình độ Cao cấp về lý luận chính trị. Bà gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam ngày 11/07/1982.

Bà là một cựu chính trị gia Việt Nam và được đánh giá là một trong những chính khách kinh nghiệm và quyền lực nổi bật trên chính trường Việt Nam bên cạnh các nữ chính trị gia khác như Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai.

1.2   Kinh nghiệm chính trị

- Tháng 06/1996, tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng, bà được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

- Tháng 08/1999, tại Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII, bà Nguyễn Thị Doan được bầu là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

- Tháng 04/2001, tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng, bà được bầu là Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, phân công giữ chức Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung Ương.

- Tháng 12/2005, tại Đại hội Đảng bộ khối I cơ quan Trung ương lần thứ 6, bà được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy khối.

- Tháng 04/2006, tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng, bà được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung Ương.

- Ngày 25/07/2007, tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng Cộng sản Việt Nam, bà được bầu giữ chức Phó chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thay cho bà Trương Mỹ Hoa.

- Tháng 01/2011, tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bà Nguyễn Thị Doan được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

- Ngày 26/07/2011, bà được Quốc hội khóa XIII bầu lại giữ chức Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

- Ngày 07/04/2016, bà đã được Quốc hội khóa XIII miễn nhiệm chức Phó Chủ tịch nước.

Trong thời gian tại chức Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, bà Nguyễn Thị Doan còn kiêm nhiệm các chức danh khác như Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam… trong gần 10 năm từ 2006 đến 2016.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Phó Chủ tịch nước vào ngày 07/04/2016, bà giữ chức Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam nhiệm kỳ V (từ năm 2016 – 2021).

- Ngày 20/09/2019, bà Nguyễn Thị Doan được bầu là Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thời gian nhiệm kỳ 240 ngày.

1.3   Các câu nói nổi tiếng

- Ngày 05/11/2011, trên báo Nhân dân điện tử có đoạn viết: “Nhà nước ta là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, biết kế thừa những tinh hoa dân chủ của các Nhà nước pháp quyền trong lịch sử và đã, đang phát triển lên tầm cao mới, khác hẳn về bản chất và cao hơn gấp vạn lần so với dân chủ tư sản, nhưng chưa tuyên truyền, giáo dục cho người dân hiểu đúng về dân chủ đi liền với kỷ cương nên một số người đã cố tình lợi dụng dân chủ để gây rối, chia rẽ làm tác động xấu đến trật tự, an toàn xã hội”.

- Ngày 11/09/2013, tại phiên họp cho ý kiến về báo cáo giám sát việc thực hiện chính sách bảo hiểm y tế giai đoạn 2009-2012, bà Nguyễn Thị Doan đã phát biểu: “Càng đi nhiều càng buồn, chính sách cho người nghèo về địa phương bị biến dạng rất nhiều, mỗi ngày người ta ăn từng tí của dân, không từ một cái gì…”

2. Lương y Nguyễn Quý Việt Thanh có cơ hội diện kiến Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

Ngày 23/07/2013, tại Phủ Chủ tịch – Hà Nội, lễ trao thưởng danh hiệu “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng hoàn hảo, bà Nguyễn Thị Doan đã tham dự chương trình và thực hiện trao tặng giải thưởng cho từng doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp. Trong số 100 doanh nhân có lương y Nguyễn Quý Việt Thanh là Giám đốc đại diện cho Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh.

Lương y Việt Thanh được nhận giải thưởng với những ghi nhận của người tiêu dùng và hội đồng bình chọn về:

- Top 100 sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm của Trung tâm Việt Thanh bao gồm: dạ dày Việt Thanh Đông y, xương khớp Việt Thanh, tiểu đường Việt Thanh Đông y, An Cung Trúc Hoàn, bài thuốc chữa bệnh gan…

- Top 100 thương hiệu - nhãn hiệu uy tín. Với các sản phẩm uy tín được Sở y tế Thái Nguyên công nhận về an toàn và hiệu quả, Trung tâm PT YHCT Việt Thanh đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước và nhận được phản hồi tích cực từ các bệnh nhân. Trung tâm cũng vẫn tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc đông y gia truyền và các bài thuốc của người dân tộc vùng cao để cải thiện sức khỏe người dân tốt nhất.

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

- Năng lực sản xuất kinh doanh và vị thế sản phẩm trên thị trường

- Có chiến lược xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu

- Tham gia các chương trình xã hội, từ thiện.

Nhận được giải thưởng và được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu là niềm vinh dự và động viên lớn lao đối với lương y Nguyễn Quý Việt Thanh và Trung tâm PT YHCT Việt Thanh. Trung tâm Việt Thanh sẽ có thêm nguồn cổ vũ để tiếp tục nghiên cứu, phát triển các bài thuốc đông y quý báu, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0904.659.968

- Website: dadayvietthanh.com

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác