Lịch sử hàng trăm năm của dạ dày Việt Thanh

Bấy lâu nay, bệnh nhân mắc bệnh dạ dày đại tràng không còn xa lạ với dạ dày Đông y Việt Thanh như một bài thuốc Đông y hữu hiệu điều trị dạ dày. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng dạ dày Việt Thanh đã có lịch sử hàng trăm năm.

Bấy lâu nay, bệnh nhân mắc bệnh dạ dày đại tràng không còn xa lạ với dạ dày Đông y Việt Thanh như một bài thuốc Đông y hữu hiệu điều trị dạ dày.  Tuy nhiên không nhiều người biết rằng dạ dày Việt Thanh đã có lịch sử hàng trăm năm.

Nhắc lại một số thông tin về dạ dày Việt Thanh

Dạ dày Việt Thanh được bào chế dạng viên uống, bảo quản trong hộp chắc chắn. Đây là một trong những sản phẩm đông y được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay với công dụng chính:

- Hỗ trợ điều trị đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày đại tràng.

- Giảm nhanh các cơn đau của bệnh viêm dạ dày cấp mãn tính và viêm loét dạ dày đại tràng.

- Hỗ trợ hồi phục nhanh các tổn thương dạ dày, tái tạo niêm mạc thành dạ dày.

- Tăng cường chức năng hệ miễn dịch, hạn chế tối đa tình trạng tái phát sau khi chữa khỏi.

Viên uống dạ dày Việt Thanh được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp cho người hiện đại sử dụng, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc.

Để có được hiệu quả và những cải tiến tốt nhất, dạ dày Đông y Việt Thanh đã trải qua lịch sử hàng trăm năm.

Lịch sử 300 năm hình thành và phát triển của dạ dày Đông y Việt Thanh

Viên uống dạ dày Đông y Việt Thanh có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ bài thuốc chữa bệnh dạ dày của thái y triều Lê Nguyễn Quý Thuần từ hơn 300 năm trước. Vị thái y này thuộc dòng họ Nguyễn Quý, một dòng họ Hoa y nổi tiếng với nhiều danh y bí dược:

- Thái y triều Lê Nguyễn Quý Thuần

- Thái y triều vua Gia Long Nguyễn Quý Khuê

- Thái y triều Nguyễn Nguyễn Quý Thành

- Trường Nội y triều Nguyễn Nguyễn Quý San

- Danh y Nguyễn Quý Việt Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh hiện ở Thái Nguyên, là hậu duệ 10 đời của dòng họ Nguyễn Quý, được chân truyền y đức của dòng họ. Với tài năng và y đức, bà đã nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Đông y nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe, chữa bệnh cho ngày càng nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, mang lại cho bệnh nhân cuộc sống tốt đẹp hơn. Thực vậy, bà đã giúp hàng trăm bệnh nhân có cơ hội thay đổi cuộc sống, đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày đại tràng với viên uống dạ dày Việt Thanh.

Trải qua hơn 300 năm lưu truyền và phát triển, dòng họ Hoa y Nguyễn Quý đại diện là lương y Nguyễn Quý Thanh và Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Dạ dày Việt Thanh ngày càng ưu việt hơn:

- Phù hợp hơn với đặc điểm khí hậu và cơ địa của người hiện đại cả về hình thức cũng như chất lượng.

- Được gia giảm thêm các loại dược liệu để đẩy mạnh hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

- Kết hợp với công nghệ hiện đại để sao tẩm, bào chế sao cho giữ lại dược tính tốt nhất của mỗi loại dược liệu.

Viên uống dạ dày Việt Thanh đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả theo quyết định số 10/QD-SYT Thái Nguyên.

Hơn 300 năm hình thành và phát triển, Da day Viet Thanh đã chứng minh được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày ưu việt cùng với  những cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của bệnh nhân. Nếu bạn cần thêm thông tin về viên uống Dạ dày Đông y Việt Thanh, hãy liên hệ ngay:

Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh

Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh – ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – thành phố Thái Nguyên

Website: dadayvietthanh.com/

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác