Gần 10 năm chung sống với đau dạ dày, chị Loan đã làm cách nào để tìm lại được niềm vui

Gần 10 năm sống chung với bệnh lí đau dạ dày, từng phải bỏ việc vì nỗi đau bệnh tật dai dẳng kéo dài, không ít lần suy sụp,cơn đau hành hạ triền miên, có lúc khiến tôi muốn bỏ cuộc và mất niềm tin vào cuộc sống.

Vậy mà nhờ cơ duyên, cuộc sống của tôi như có một bước ngoặt lớn, hạnh phúc lại tràn về, mọi bệnh tật tan biến” – Chị Cao Minh Loan. Tổ 27 Cầu Giấy Hà Nội vui mừng chia sẻ.

10 năm qua chị đã chịu những gì?

Khi còn làm ở siêu thị, hàng ngày phải chuyển hàng lên quầy hàng chị Loan đã bắt đầu xuất hiện những cơn đau dạ dày âm ỉ. Thế rồi những cơn đau xuất hiện nhiều hơn, mau hơn kèm theo chán ăn, đầy hơi, khó chịu. Nhiều khi đang đẩy xe hàng mà nó đau thắt, đau rát trong bụng choáng hết cả mặt cả mày không làm được việc gì. Cuối cùng chị phải ngậm ngùi xin nghỉ ở nhà làm nội chợ.

Không chịu nổi những cơn đau hành hạ, lúc này chị Loan đã đến bệnh viện khám. Kết quả nội soi cho thấy, cô bị viêm loét dạ dày nặng. Ban đầu, chị uống thuốc tây thì thấy các cơn đau giảm hẳn, đỡ hơn và có thể đi lại bình thường. Nhưng biết dùng nhiều thuốc tây không tốt nên khi thấy ổn định, đã tự ý dừng lại.

Sau khi ngưng uống, chị Loan lại cảm thấy tình trạng quay lại y như cũ, rất khó chịu. Chị không muốn ăn,  đặc biệt những đồ ăn có dầu mỡ là phát ớn.Những cơn đau quay trở lại về đêm vào khoảng 2-3h sáng, chị luôn bị dằn vặt bởi những cơn đau âm ỉ, nhiều khi cơn đau còn lan ra sau lưng, bụng cồn cào, nóng ngực. Không ăn uống được lại thường xuyên mất ngủ nên chi Loan ốm đi trông thấy.

Cơ may khi biết đến bài thuốc gia truyền hơn 300 năm 

Thuốc Tây uống lại sợ tác dụng phụ nhiều, Chị Loan tìm kiếm mọi thứ, mọi thông tin báo chí…mong sao tìm được một sản phẩm cải thiện chứng viêm loét dạ dày mà lại an toàn, không tác dụng phụ để những cơn đau không còn ám ảnh

Một lần khi đang lướt facebook chị nhìn thấy sản phẩm dạ dày Việt Thanh được bào chế từ bài thuốc gia truyền hơn 300 năm của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý nổi tiếng. 

Với hi vọng thoát được những cơn đau hành hạ, hết các chứng ợ hơi, mất ngủ, chị Loan đã quyết định sử dụng sản phẩm dạ dày Việt Thanh.

Niềm vui đến khi dạ dày êm dịu, ngủ ngon, ăn ngon

“ Cảm giác dễ chịu trong bụng ngay từ 30 viên đầu tiên thật tuyệt. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 viên. Dùng trong 30 ngày, tôi đã ăn ngon, ngủ được” chị Loan chia sẻ. Sau 3 tháng kiên trì ngay cả các cơn đau dạ dày âm ỉ thường xuất hiện vào 2-3h sáng cũng không còn nữa. Sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều, ăn ngon , ngủ ngon và đặc biệt các cơn đau rát ợ hơi, ợ chua không còn tái diễn nữa. Tinh thần vui vẻ phấn chấn hẳn lên 

Mừng thật sư!

Trên đây, là một phản hồi từ chị Loan đã kể lại cho chúng tôi. Nếu bạn bị chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, hãy dành 1 phút gọi tổng đài 0904 659 968 để được chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn.

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác