Dạ dày khỏe mạnh, ăn uống thoải mái bằng cách đơn giản này

Cuộc sống ngày nay với quá nhiều áp lực về công việc, nhà cửa, con cái, sinh hoạt hàng ngày đang ngày càng đè nặng nên đôi vai của những người làm cha, làm mẹ. Công việc căng thẳng do phải suy nghĩ nhiều, đi sớm về khuya, ăn uống thất thường và không đúng giờ, môi trường sống bị ô nhiễm, thời tiết thay đổi là nguyên nhân chính dẫn tới các trứng bệnh đau dạ dày. Chia sẻ của A.Hiệp về căn bệnh dạ dày mà mình đang phải trải qua hàng ngày.

Bức bối khó chịu hàng ngày và không có dấu hiệu thuyên giảm

A.Hiệp hiện này đã có gia đình và một cô con gái nhỏ. Công việc hiện tại của anh là một nhân viên truyền thông với thu nhập vừa đủ để lo cho gia đình bé nhỏ của mình. Hàng ngày mỗi lúc nghỉ trưa anh lại tranh thủ facetime cho vợ và cô con gái đáng yêu của mình. Hạnh phúc đơn giản chỉ cần như thế nhưng anh A. Hiệp 28 tuổi, ở Giao Thủy Nam Định lại vô cùng trăn trở về bệnh lí viêm loét, trào ngược dạ dày của mình.

Anh Hiệp và con gái đáng yêu

Anh bảo: “Mình bị viêm loét dạ dày , trào ngược dạ dày 3 năm nay rồi. Đi ngoài thất thường, mỗi lần đi mất đến 15 - 20 phút. Ôm nhà vệ sinh lâu trong công ty nhiều khi cũng thấy ngại với đồng nghiệp. Có lúc muốn đi nhậu cùng với đồng nghiệp mà phải giả vờ từ chối có việc bận gia đình.".

“Em thấy trên tivi và ngoài tiệm quảng cáo nhiều loại thuốc chữa đau dạ dày mà không biết anh đã dùng loại nào chưa vậy?” – Tôi tò mò hỏi. 

Với vẻ mặt chán nản anh nói: “Theo Tây y thì mình cũng dùng nhiều loại rồi nhưng về cơ bản tốn kha khá tiền rồi. Chỉ đỡ nhưng được một thời gian thôi lại bị lại mà nghe nói tác dụng phụ khi theo Tây y sau này mới biểu hiện chứ không thể hiện ngay nên cũng lo lắm.

Dạ dày khỏe mạnh tự tin giao lưu với đồng nghiệp

Không đành lòng phải sống chung với lũ, anh Hiệp lên kế hoạch quyết tâm tìm hiểu nghiêm túc về căn bệnh này. Tây y không được, anh tìm hiểu về theo hướng Đông y.

Anh biết được rằng chứng dạ dày đại tràng, dịch vị trào ngược, viêm loét dạ dày thành tá tràng … tất cả bệnh trên thuộc chứng VỊ QUẢN THỐNG do đường tiêu hóa không tốt, chứng này từ thế kỉ 13 người ta đã có những bài thuốc chữa trị hiệu quả. Muốn khỏi phải đi từ gốc bệnh. Điều hòa khí huyết trong gan, hóa giải các điểm dương khí bị ngưng kết, hóa giải các điểm tụ huyết rồi sau đó mới phục hồi chức năng dạ dày, tái tạo các vết tổn thương do viêm loét gây ra.

Ở Việt Nam, dạ dày Việt Thanh đáp ứng rất tốt những yêu cầu đó với phương pháp bí truyền từ dòng họ nhà Nguyễn Quý. Sau khi nghe chuyên gia tư vấn thêm vào việc tìm hiểu kĩ càng sản phẩm. Anh Hiệp quyết tâm theo đến cùng. Anh Hiệp lưu ý sau khi sử dụng: chữa đau dạ dày bằng đông y phải kiên trì chữa trị nhưng được cái lành tính ổn định lâu dài. Đã dùng thì phải từ 3 tháng thì mới ổn hẳn, vết loét mới có thể lành trở lại, nhuận tràng được.

 

Qua quá trình sử dụng thực tế, anh Hiệp nhận thấy dạ dày Việt Thanh: chữa bệnh, đánh vào tâm bệnh thêm vào đó nó cũng có chức năng nâng cao sức đề kháng tốt hơn.

Hiện nay, anh Hiệp đã tự tin ăn nhậu, giao lưu với bạn bè mà không còn đau nhức dạ dày như trước nữa. Nếu cần tìm hiểu thêm thông về  xem tại: dạ dày Việt Thanh.

Để biết thêm câu chuyện chữa trị khỏi từ những người bệnh đã đến với chúng tôi. Các bạn tham khảo tại: http://dadayvietthanh.com/bai-viet/chi-kien-ban-hoa-qua-da-chua-khoi-dau-da-day-bang-dong-y-nhu-the-nao-d194.html

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác