Cơ chế tác động của dạ dày Việt Thanh có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn đang băn khoăn liệu cơ chế tác động của dạ dày Việt Thanh có thực sự hiệu quả như lời của nhiều người đã từng nói, hãy tìm hiểu ngay thông tin sau!

Nếu bạn đang băn khoăn liệu cơ chế tác động của dạ dày Việt Thanh có thực sự hiệu quả như lời của nhiều người đã từng nói, hãy tìm hiểu ngay thông tin sau!

Tìm hiểu ngay cơ chế tác động của dạ dày Việt Thanh nhé!

Trong thời gian qua, khá nhiều khách hàng mắc bệnh dạ dày đã tìm đến Trung tâm PT YHCT Việt Thanh để được tìm hiểu về dạ dày Việt Thanh, đặc biệt là các thông tin về cơ chế tác động. Bạn có thắc mắc cơ chế tác động của dạ dày Việt Thanh là gì? Có thực sự hiệu quả với bệnh nhân? Có thực sự có tác động đến tình trạng bệnh của mình?

Lương y Nguyễn Quý Thanh ở Thái Nguyên luôn tận tình giải thích cho bệnh nhân bắt đầu từ những kiến thức đông y thiết thực nhất:

1. Thông tin về bệnh dạ dày theo Đông y

Trong các tài liệu y học cổ, bệnh dạ dày mà bên Tây y hay gọi được gọi là chứng vị quản thống. Nếu như các bác sĩ ngày nay đang phân chia ra rất nhiều loại bệnh lý liên quan đến dạ dày thì Đông y lại mô tả theo 4 thể bệnh chính:

Thể bệnh

Triệu chứng

Thể khí trệ

Bệnh nhân có hiện tượng bụng trên đầy trướng, thượng vị đau xuyên sang 2 bên hông, hay bị ợ chua, ợ hơi, táo bón…

Thể hỏa uất

Thượng vị đau nhiều hơn, các cơn đau dần chuyển sang đau rát, miệng lưỡi khô đắng, có hiện tượng nóng trong người, bồn chồn khó chịu.

Thể huyết ứ

Người bệnh có các cơn đau dữ dội ở vị trí nhất định, khi ấn ngón tay vào thì mức đau tăng thêm, bệnh nhân bị nôn ra máu, ỉa phân đen, sắc mặt xanh nhợt, người mệt mỏi, chân tay lạnh, có điểm huyết ứ.

Thể hư hàn

Các cơn đau vùng thượng vị xảy ra liên miên, bệnh nhân nôn nhiều, nôn ra nước trong, đầy bụng, cơ thể mệt mỏi, chân tay lạnh, phân nát, có lúc táo bón.

 Thông thường, bệnh nhân mắc các bệnh lý dạ dày chủ yếu do:

- Tâm lý: bệnh nhân lo lắng, u sầu quá độ.

- Lối sống: ăn uống tùy tiện, thức khuya, cơ thể bị dung nạp quá nhiều các chất cay nóng: rượu bia, ớt, tiêu…

Tất cả các tác nhân này thường ảnh hưởng đến gan, khí huyết không thông, nhiều chất độc tích tục trong gan gây tổn thương gan nghiêm trọng. Gan bị tổn thương không thể tiết dịch tiêu hóa phù hợp để điều hòa dạ dày. Trình trạng này lâu ngày khiến dạ dày không tiêu hóa được, dễ gây tích tụ dưới dạng trướng khí bốc lên gây viêm loét, xuất huyết, thậm chí ung thư dạ dày.

2. Cơ chế trị bệnh dạ dày của dạ dày Việt Thanh

Trong Đông y, bệnh dạ dày có thể được giải trừ bằng phương pháp Bình can ổn vị, trực tiếp tác động vào các thể bệnh trên để đem lại hiệu quả tích cực nhất cho bệnh nhân:

Thể bệnh

Phương pháp

Thể khí trệ

Thực hiện phương pháp điều hòa khí huyết trong gan, hóa giải những điểm ngưng kết khí từ đó ổn định dạ dày.

Thể hỏa uất

Thực hiện phương pháp làm mát gan, thải độc cho gan để hỗ trợ ổn định và thúc đẩy dạ dày hoạt động tốt hơn

Thể huyết ứ

Áp dụng phương pháp hóa giải các điểm tụ huyết, làm thông thoáng dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hóa cho dạ dày.

Thể hư hàn

Áp dụng phương pháp phục hồi chức năng dạ dày, chữa lành các vết loét, chảy máu, tái tạo các vết thương do viêm loét gây ra.

 Áp dụng triệt để phương pháp này trong chẩn mạch, điều trị bệnh dạ dày, lương y Nguyễn Quý Việt Thanh đã sử dụng bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý kết hợp với nghiên cứu phát triển gia giảm thêm các loại dược liệu quý hiếm, chất lượng và công nghệ bào chế hiện đại, cho ra đời viên uống dạ dày Việt Thanh, phù hợp với khí hậu, cơ địa của người hiện đại. Các loại dược liệu sử dụng đều hướng đến điều trị tốt nhất, hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân:

- Bột dạ dày nhím: giúp giảm đau nhanh, cầm máu nhanh chóng, tức thời.

- Khôi nhung: có tính hàn, vị chua có hoạt tính giảm khí độc tích tụ trong dạ dày, chống viêm, tiêu sưng.

- Ý dĩ: thúc đẩy tiêu trừ các điểm huyết ứ, giúp dạ dày được thông thoáng, tăng cường tiêu trừ khí nóng trong dạ dày.

- Chỉ thiên: ngăn ngừa tình trạng xuất huyết niêm mạc dạ dày, hạn chế khí độc, đồng thời giúp làm lành các tổn thương bên trong dạ dày nhanh chóng hơn.

- Tai mèo: có tác dụng làm giảm phù nề, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ hồi phục dạ dày.

- Các dược liệu bí truyền khác được gia giảm và bào chế đề thúc đẩy quá trình ổn định dạ dày, điều trị, phục hồi tổn thương, ngăn ngừa biến chứng và hạn chế tái phát hiệu quả hơn.

Để thực hiện điều này, các vị thuốc Đông y của dạ dày Việt Thanh sử dụng đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng trồng nguyên liệu sạch, thổ nhưỡng phù hợp, đảm bảo dược tính của dược liệu tốt nhất. Chính vì thế, có những loại dược liệu trùng khớp nhưng dạ dày Việt Thanh vẫn hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày cho bệnh nhân hiệu quả hơn:

3. Biểu hiện tác động của dạ dày Việt Thanh đối với bệnh nhân

7-10 ngày sử dụng đầu tiên: giai đoạn giảm dần và chấm dứt các cơn đau

Các dược liệu bắt đầu phát huy tác dụng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Người bệnh cảm nhận rõ rệt các cơn đau rát âm ỉ cho đến các cơn đau nhói sẽ giảm dần sau 2-3 ngày và chấm dứt hẳn các cơn đau âm ỉ chỉ sau 1 tuần.

Bệnh nhân cảm nhận rõ rệt hoạt tính của dạ dày nhím trong giảm đau từ ngay lần sử dụng đầu tiên. Các nguyên liệu khác hỗ trợ để tác dụng dược liệu được nhanh chóng và đến đúng điểm cần hỗ trợ giảm đau tốt hơn.

15-40 ngày sử dụng: giai đoạn phục hồi tổn thương

Trong giai đoạn này, khôi nhung và chỉ thiên có tác dụng đầu tiên giúp bệnh nhân giải độc gan, thanh nhiệt, cải thiện khí huyết và phục hồi chức năng gan. Sau đó, gan sẽ tác động đến khí huyết của dạ dày, kết hợp với hoạt tính của các dược liệu giúp dạ dày thông thoáng, loại bỏ huyết ứ, tái tạo tổn thương từ niêm mạc cho đến các tổn thương sâu bên trong thành dạ dày.

Bệnh nhân cần lưu ý: Các tổn thương bên trong dạ dày mỗi người có tình trạng khác nhau. Chính điều này khiến thời gian phục hồi tổn thương dạ dày của mỗi người cũng có sự sai khác. Tốc độ hồi phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào thể trạng và tình hình bệnh lý của mỗi bệnh nhân.

40-60 ngày sử dụng: giai đoạn bồi bổ và tăng cường hoạt động

Khi bệnh nhân đã được phuc hồi tổn thương, dạ dày hoạt động dần ổn định hơn, lúc này các dược tính của tai mèo và các dược liệu được đưa vào dần dần mới phát huy tác dụng để giúp bồi bổ và tăng cường hoạt động của gan cũng như dạ dày hiệu quả hơn. Từ đó, dạ dày Việt Thanh giúp bệnh nhân phòng ngừa các cơn đau, hạn chế tình trạng tái phát viêm loét trong tương lai.

4. Bệnh nhân đã dùng dạ dày Việt Thanh nói gì?

Hàng trăm nghìn bệnh nhân mắc bệnh dạ dày đã sử dụng dạ dày Việt Thanh và có phản hồi về tình trạng của mình. Đây là 2 trong số hàng ngàn phản hồi:

Chị Hòa, 25 tuổi, nhân viên marketing, Hà Nội:

Mình bị loét dạ dày từ hồi còn sinh viên. Công việc bận rộn, nhiều khi làm việc quên thời gian để hoàn thành công việc khiến bệnh ngày càng nặng, nhưng đau mấy vẫn phải cố gắng vì cuộc sống mà. Vừa rồi bị chảy máu dạ dày, bác sĩ nói về khả năng ung thư dạ dày, mình lo lắm nhưng chẳng biết làm sao. May mà có chị bạn cùng làm chỉ cho Dạ dày Việt Thanh, mình uống theo chỉ dẫn được 2 tuần thôi đã thấy không còn đau nữa. Cảm ơn dạ dày Việt Thanh nhiều lắm!

Anh Quang, 38 tuổi, kỹ sư xây dựng, Bắc Ninh:

Chạy công trình nhiều hôm thâu đêm, tiếp khách toàn uống rượu bia nên tôi bị đau dạ dày từ lâu. Có lần, tôi được đưa đi cấp cứu vì thủng dạ dày, gia đình lo lắng chạy chữa, may mà cứu được. Nghe nhiều người mắc bệnh này đã được cô Thanh chữa khỏi, tôi cũng muốn. Nhân có công trình ở Thái Nguyên, tôi đến gặp cô để thăm khám. Cô hiền lắm, nói chuyện cũng thoải mái, Dạ dày Việt Thanh dùng lại tốt, 1 tháng nay tôi không còn bị đau dạ dày, ăn uống cũng thoải mái hơn. Mấy ông bạn được giới thiệu đến gặp cô cũng khỏe hơn rồi. Cảm ơn cô Thanh và trung tâm.

Bạn thấy đó, cơ chế tác động của dạ dày Việt Thanh thực sự giúp bệnh nhân cảm nhận được sự cải thiện từng ngày. Rất nhiều bệnh nhân đã thay đổi cuộc sống hoàn toàn khi không còn những cơn đau dạ dày ám ảnh. Bạn có muốn được như họ? Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh để sớm “chia tay” bệnh dạ dày:

- Cách 1: gọi điện đến số điện thoại: 0904.659.968

- Cách 2: để lại thông tin cá nhân trong phần Đăng ký tư vấn phía dưới màn hình, các chuyên gia về bệnh dạ dày của trung tâm sẽ sắp xếp liên hệ lại bạn sớm.

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác