Chữa đau dạ dày bằng Đông Y do "trung tiêu hư hàn"

Các cách chữa đau dạ dày bằng Đông Y giúp người bệnh giảm đau nhanh, mà không có tác dụng phụ bởi vậy nên tìm đến những bài thuốc theo Đông Y đang được nhiều người bệnh hướng tới. Chị Hương đã khỏi đau dạ dày như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Chị Hương 32 tuổi quê ở Bắc Giang nhân viên siêu thị ở Thái Nguyên. Đặc thù công việc làm theo ca kíp khiến chị ăn uống thất thường nhất vào buổi trưa. Ăn xong lại phải vận động luôn bởi thời gian nghỉ trưa của chị rất ít ỏi.

3 tháng gần đây, sau ăn chị có hiện tượng bị ói ra nước chua. Có hôm thấy chất nát nát như thịt nhìn rất sợ. Dạ dày đau trướng, lan đến vai lưng. Chị tự tìm hiểu về bệnh tình của mình và biết mình bị đau dạ dày. Ý thức được về tình trạng sức khỏe của bản thân nên chị mua mật ong pha với nghệ để uống hàng ngày. Kiên trì uống được 1 tháng nhưng hiện tượng ợ chua khó chịu và hôi miệng không có dấu hiệu thuyên giảm. 

Chị Hương nhân viên siêu thị bị đau dạ dày

Chị tìm đến trung tâm y học cổ truyền Việt Thanh thông qua người hàng xóm của chị cũng là bệnh nhân cũ của chúng tôi giới thiệu. Sau khi nghe về triệu chứng cũng như xem kết quả nội soi dạ dày của chị. Chúng tôi thấy, dạ dày có hình móc câu, nhu động chậm. Trong dạ dày thấy rõ nước ứ đọng, niêm mạc dạ dày thô, mờ, có thay đổi như cánh tuyết,

Theo Đông Y chẩn đoán do "trung tiêu hư hàn", mất khả năng kiện vận, dạ dày bị viêm. Muốn chữa trị khỏi phải ôn trung, tán hàn, kiện tỳ, hóa âm, thanh đạo, khai kết.

Bài thuốc quý chữa "trung tiêu hư hàn" theo Đông Y

Chữa đau dạ dày theo Đông Y có rất nhiều bài khác nhau. Tuy nhiên, căn cứ theo tình trạng hiện tại chúng tôi dùng bài thuốc "Kiện Trung Tán Kết Thang"

Chúng tôi kê đơn cho chị như sau:

Kiện Trung Tán Kết Thang gia giảm: Đảng sâm 40g, Phục linh 40g, Bạch truật 28g, Sơn tra ( sống) 60g, Nhục quế 12g, Đại hoàng 12g, Cam thảo 4g, Tô tử 8g, Táo 2 quả, Gừng 3 lát, Chỉ xác 12g, Qua lâu nhân 40g, Xuyên phác 12g, Ngọa lăng tử 40g, Đại giả thạch 40g.

Sắc uống ngày 1 thang.

Uống 6 thang, lại ói ra hơn 10 cục ngưng kết của niêm dịch, đỡ ói chua, ăn uống được nhiều hơn, đầu lưỡi đỏ, rêu mỏng trắng, mạch trầm. 

Đó là khí dương ở trung tiêu hồi phục dần, đờm ẩm thực tích đã bớt nhiều. Tuy nhiên chính khí còn suy, tà khí chưa hết.

Dùng bài trên, bỏ Nhục Quế, Sơn Tra, Ngọa Lăng Tử, thêm Hoài Sơn 40g, Đương quy 20g, Sa nhân 8g. 

Uống thêm 3 thang, các chứng khỏi hẳn.

Dạ Dày Việt Thanh "chấm dứt" đau dạ dày sau một lộ trình

Được kết hợp giữa bài thuốc đông y gia truyền từ dòng họ hoa y Nguyễn Quý với khoa học, kỹ thuật hiện đại. Danh Y Nguyễn Thị Việt Thanh giám đốc trung tâm của chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển bài thuốc của dòng tộc để lại và cho ra đời sản phẩm Dạ Dày Việt Thanh bào chế dưới dạng viên nén tiện cho người bệnh không có thời gian sắc thuốc mà lại ở xa không có điều kiện đến tận nơi để thăm khám. Được chiết suất từ dược liệu quý hiếm như cam thảo, phật thủ, ý dĩ, khôi nhung, tai mèo, dạ dày nhím, chỉ thiên và một số nguyên liệu bí truyền từ dòng họ để lại. Sản phẩm đã giúp đỡ hàng ngàn người bệnh mỗi năm chấm dứt cơn đau dạ dày mà chỉ sau một lộ trình chữa trị.

 

Dạ dày Việt Thanh

 

Hiệu quả rõ rệt sau từng ngày sử dụng. Cụ thể

  • 7- 15 ngày đầu: Giảm 40% buồn nôn, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đau bụng.
  • 15-30 ngày tiếp theo: Không còn đầy bụng, khó tiêu, triệu chứng đau bụng giảm 87%.
  • 2- 3 tháng: Lành lớp niêm mạc dạ dày, bệnh ở trạng thái ổn định thời gian lâu dài, không tái phát.

Trên đây là câu chuyện của chị Hương một bệnh nhân mà chúng tôi đã chữa khỏi đau dạ dày theo phương pháp Đông Y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý. Hy vọng những gì Dạ dày Việt Thanh chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chữa trị căn bệnh này.

Để biết thêm câu chuyện chữa trị khỏi từ những người bệnh đã đến với chúng tôi. Các bạn tham khảo tại: http://dadayvietthanh.com/bai-viet/thoat-khoi-dau-da-day-do-khi-tre-mot-lan-va-mai-mai-d196.html

Theo dõi kênh youtube của trung tâm tại: https://www.youtube.com/channel/UCRl3Xp8684cMsvZtNVarlog/videos

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác