Chị Kiên bán hoa quả đã chữa khỏi đau dạ dày bằng Đông Y như thế nào?

Chữa đau dạ dày bằng Đông Y được nhiều người hướng tới cũng bởi vì những bài thuốc này phối hợp từ những vị thuốc từ thiên nhiên dễ dàng đào thải qua gan và thận ổn định lâu dài, an toàn còn bồi bổ sức khỏe. Tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này qua câu chuyện của chị Kiên dưới đây

Chị Kiên quê ở Thanh Hóa, 30 tuổi. Sinh ra trong vùng quê nghèo khó nên chị phải ra chợ buôn bán từ nhỏ. Năm 2013 chị chuyển lên thành phố để kinh doanh cùng với người em gái. Công việc bán hoa quả khiến chị phải dậy từ sáng sớm để nhập hàng. Trước đây, ở nhà việc lấy hàng chị nhờ chồng nhưng sau khi lên thành phố chị phải một mình làm tất. 

 

Chị Kiên và em gái

Ngủ không đủ giấc khiến chị rất mệt mỏi khó bắt nhịp với cuộc sống thành thị. Ăn trưa thất thường hôm sớm, hôm muộn vào dịp cao điểm chị thường xuyên bỏ bữa do bận quá.

Một thời gian sau, chị bắt đầu có triệu chứng đau dạ dày. Mỗi lần đau cảm giác như dao cắt vào bụng, mặt xanh nhạt, 2 tay phải ôm bụng, rên rỉ không ngừng. Quá lo lắng, chị đi soi dạ dày thì không thấy vết loét. Chị đã sử dụng thuốc giảm đau nhiều ngày nhưng không hết, có hôm chị ăn một ít cháo thấy đau giảm dần nhưng sau đó nửa giờ lại đau như trước.

 

Được một người bạn giới thiệu, chị tìm đến trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh để thăm khám. Sau khi thăm hỏi bệnh tình của chị chúng tôi chẩn đoán bệnh này do “can khí phạm vị”, khí âm đều hư, can dương hóa phong phạm vào Vị lạc gây ra bịch.

 

Bài thuốc quý chữa " can khí phạm vị" theo Đông Y

Chữa đau dạ dày theo Đông Y có rất nhiều bài khác nhau. Tuy nhiên, căn cứ theo tình trạng hiện tại chúng tôi dùng bài thuốc “Tam Giáp Phục Mạch Thang“ gia giảm gồm có: quy bản 26g, sinh dịa 20g, miết giáp 26g, a giao 16g, mẫu lệ 26g, mạch môn 16g, trúc nhự 26g, sa sâm 16g, phật thủ 6g, cam thảo 6g, bạch thược 20g, hải đế bá 26g. 

Sắc uống ngày 1 thang.

Chị uống hết 10 thang thì chứng đau giảm nhiều, việc đau chạy lên xuống gần như hết, nhịp mạch hòa hoãn, rêu lưỡi cũng đỡ đục dần.

 

Chữa đau dạ dày bằng Đông Y

 

Tiếp đó dùng bài Lục Quân Tử Thang (Đảng Sâm, Bạch Truật, Phục Linh, Cam thảo, Trần Bì, Bán Hạ) bỏ Bạch Truật, phối hợp với bài Mạch Môn Đông Thang (Mạch Môn, Bán Hạ, Nhân sâm , Cam thảo,Gạo tẻ, Đại táo) bỏ táo đi. 

Chữa trị sau 3 tháng mọi chứng đều hết.

 

Dạ Dày Việt Thanh "chấm dứt" đau dạ dày sau một lộ trình

Được kết hợp giữa bài thuốc đông y gia truyền từ dòng họ hoa y Nguyễn Quý với khoa học, kỹ thuật hiện đại. Danh Y Nguyễn Thị Việt Thanh giám đốc trung tâm của chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển bài thuốc của dòng tộc để lại và cho ra đời sản phẩm Dạ Dày Việt Thanh bào chế dưới dạng viên nén tiện cho người bệnh không có thời gian sắc thuốc mà lại ở xa không có điều kiện đến tận nơi để thăm khám. Được chiết suất từ dược liệu quý hiếm như cam thảo, phật thủ, ý dĩ, khôi nhung, tai mèo, dạ dày nhím, chỉ thiên và một số nguyên liệu bí truyền từ dòng họ để lại. Sản phẩm đã giúp đỡ hàng ngàn người bệnh mỗi năm chấm dứt cơn đau dạ dày mà chỉ sau một lộ trình chữa trị.

Dạ dày Việt Thanh

Hiệu quả rõ rệt sau từng ngày sử dụng. Cụ thể

  • 7- 15 ngày đầu: Giảm 40% buồn nôn, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đau bụng.
  • 15-30 ngày tiếp theo: Không còn đầy bụng, khó tiêu, triệu chứng đau bụng giảm 87%.
  • 2- 3 tháng: Lành lớp niêm mạc dạ dày, bệnh ở trạng thái ổn định thời gian lâu dài, không tái phát.

Trên đây là câu chuyện từ chị Kiên một bệnh nhân mà chúng tôi đã chữa khỏi đau dạ dày theo phương pháp Đông Y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý. Hy vọng những gì Dạ dày Việt Thanh chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chữa trị căn bệnh này.

Để biết thêm câu chuyện chữa trị khỏi từ những người bệnh đã đến với chúng tôi. Các bạn tham khảo tại: http://dadayvietthanh.com/bai-viet/chi-kien-ban-hoa-qua-da-chua-khoi-dau-da-day-bang-dong-y-nhu-the-nao-d194.html

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường:Theo Cục Y tế Dự phòng, có khoảng 70% bệnh nhân không hề nhận thức đúng tình trạng mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bản thân. Cùng tiểu đường việt thanh tìm hiểu đúng về bệnh tiểu đường là gì và những triệu chứng của bệnh tiểu đường.
Liên kết hữu ích: Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol hỗ trợ điều trị hiệu quả đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tin bài khác